12 chòm sao hoàng đạo hay còn được gọi là Horoscope gồm những cung: Bạch Dương, Kim Ngưu, tuy nhiên Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, song Ngư.

Bạn đang xem: Các chòm sao hoàng đạo


12 chòm sao hoàng đạo hay còn gọi là Horoscope gồm những cung: Bạch Dương, Kim Ngưu, song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, tuy vậy Ngư. Mỗi cung là biểu tượng cho một chòm sao được call là sao Chiếu mệnh. Những người ở những cung khác biệt sẽ bao gồm sự biệt lập về tính cách cũng như số mệnh vào tương lai.

Giải mã mật ngữ 12 chòm sao cung hoàng đạo ngày dần được nhiều người trẻ mày mò và yêu thương thích. Vậy có những sự thật thú vị nào xoay quanh 12 chòm sao này. Hãy thuộc Coolmate mày mò trong bài viết dưới phía trên nhé.

1. Tồn tại bạn sở hữu cung hoàng đạo lai

Nhiều người thành lập và hoạt động vào đông đảo ngày là thời điểm bàn giao giữa nhì cung hoàng đạo. Hoặc sinh ra vào ngày thuộc cung hoàng đạo này cơ mà lại lân cận với một cung hoàng đạo khác. Bọn họ là những người dân được xem như là có cung hoàng đạo lai. Vị trên thực tế, không có ngày đúng mực để ban đầu hay xong một chòm sao, mà thường có sự dao động từ là một đến 2 ngày.

*

Ví dụ, nếu khách hàng sinh ngày 18/4, bạn thuộc cung Bạch Dương. Nhưng do nó gần ngay cạnh cung Kim Ngưu nên bạn sẽ có tính giải pháp lai giữa hai cung này. Hoặc nếu như khách hàng sinh ngày 24/7, các bạn thuộc cung Sư Tử và mang tính chất cách lai giữa Cự Giải với Sư Tử.

Từ đó, ta cũng có những bạn thuần 1 tính cách, nếu như họ sinh ra vào thời hạn đứng giữa của một cung. Và họ sẽ mang tính chất cách đặc thù nhất của cung đó. Đây vừa là một điểm sáng thú vị vừa là sự khó khăn khi buộc phải phán đoán và dự kiến những fan bị ảnh hưởng của 2 cung thuộc 1 lúc.

2. Cung hoàng đạo sản phẩm 13

Hiện nay có khá nhiều thông tin về cung hoàng đạo đồ vật 13. Tin tức này đã mở ra từ năm 2011. Đến bây giờ, câu hỏi nên thực hiện 13 cung hoàng đạo hay không vẫn còn gây không hề ít tranh cãi. Theo ánh mắt thiên văn học tập của NASA, người dân có ngày sinh nhật từ ngày 29/11 – 17/12 được xem là thuộc chòm sao Xà Phu hay còn gọi là chòm sao Ophiuchus.

*

3. 12 cung hoàng đạo và sự phân chia nhóm quánh tính

3.1. Tứ nhóm nhân tố của cung hoàng đạo

Lửa: Bạch Dương, Sư Tử cùng Ma Kết
Không khí: tuy vậy Tử, Thiên Bình và Bảo Bình
Nước: Cự Giải, Bọ Cạp và song Ngư

Trong đó lửa thay mặt đại diện cho tính phương pháp nồng nhiệt, đất mang tính cách thực tế, không gian là tri thức và nước là tình cảm. Những cặp tương xứng nhất thường là những người trong một nhóm: lửa và lửa, đất cùng đất, không khí với không khí, nước và nước.

*

3.2. Cha nhóm tính năng của 12 cung hoàng đạo

Thống lĩnh: Bạch Dương, Cự Giải, Bảo Bình cùng Ma KếtỔn định: Kim Ngưu, Sư Tử, Bọ Cạp với Thiên Bình
Biến đổi: song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã và tuy nhiên Ngư

Trong đó, ta hiểu như sau: thống lĩnh tức là tham vọng cơ mà hách dịch, ổn định định tức là quyết đoán nhưng ương bướng, biến hóa tức mê say nghi cơ mà dễ cố gắng đổi. Những người dân thuộc thuộc nhóm này rất khó khăn hoà phù hợp với nhau, dễ xảy ra sự mâu thuẫn hoặc bao biện vã.

3.3. Hai nhóm tính biện pháp của 12 cung hoàng đạo

Bị cồn (hướng nội): Kim Ngưu, Cự Giải, Xử Nữ, Bọ Cạp, Ma Kết và song Ngư.

Nhóm lửa cùng không khí thường mang tính cách công ty động, hay khá hoà hễ và cởi mở. Hai nhóm sót lại đất và nước mang tính cách bị động, hay trầm tính với sống khép kín.

4. Sao chiếu mệnh của 12 cung hoàng đạo

Theo chiêm tinh học, mỗi cá nhân sinh ra trên Trái Đất đầy đủ chịu tác động của sự phản xạ mặt trời và những thiên thể vũ trụ. Do đó, tính cách của không ít người hình thành ở và một cung sẽ có nét tính giải pháp giống nhau và chịu đựng sự tác động theo sao chiếu mệnh của cung đó.

*

Bạch Dương: sao Hoả - biểu tượng của khát vọng, quyền lực, lòng can đảm, chiến tranh và bạo lực.Kim Ngưu: sao Kim – biểu tượng của cảm xúc nồng nàn, sự quyến rũ, ngọt ngào và lắng đọng cùng tính nghệ thuật.Song Tử: sao Thuỷ - biểu tượng cho sự thông minh, tài năng giao tiếp, mô tả và thuyết phục.Cự Giải: khía cạnh Trăng – hình tượng cho sự quyến rũ, khát vọng, sự cứng cáp và nhấn thức.Sư Tử: khía cạnh Trời – biểu tượng cho sự quyến rũ, lôi cuốn, mức độ mạnh, quyền lực và tích điện dồi dào
Xử Nữ: sao Thuỷ - hình tượng cho sự tận tâm, sự đúng theo lý, dấn thức và giao tiếp
Thiên Bình: sao Kim – hình tượng cho sự vơi dàng, hài hoà, thướt tha và chừng mực.Bọ Cạp: sao Diêm vương vãi – biểu tượng cho thừa nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và cái chết.Nhân Mã: sao Mộc – biểu tượng cho sự giàu có, lạc quan, sự mạo hiểm khám phá và tình yêu cồn vật.Ma Kết: sao Thổ - hình tượng cho sự kiên nhẫn, truyền thống, bốn duy logic.Bảo Bình: sao Thiên vương – hình tượng cho sự bứt phá, sáng tạo, sự nổi loạn và quyền từ trị.Song Ngư: sao Hải vương vãi – biểu tượng của giấc mơ, sự mơ mộng, âm nhạc và yêu thơ ca.

5. Hình tượng đại diện mang đến 12 cung hoàng đạo

5.1. Bạch Dương - con cừu có bộ lông vàng

Cung hoàng đạo Bạch Dương bắt nguồn từ truyền thuyết thần thoại về hành trình đi tìm kiếm bộ lông cừu vàng lừng danh của nam giới Jason cùng đoàn thuỷ thủ Argonaut.

*

Con rán lông xoàn này vốn là một linh thú khôn cùng thông minh to gan mẽ, hoàn toàn có thể hiểu tiếng người và chạy nhanh như ngựa. Nó là nhỏ cừu nhưng thần Hermes đã khuyến mãi cho chị em Nephele. Về sau, nhỏ của nàng, hai bằng hữu Phrixus và Helle đã được nó cứu trước lúc bị chính cha mình và chị em kế mang đi hiến tế.

Để tạ ơn các vị thần cứu vớt mình, Phrixus vẫn hiến tế bé cừu vàng với treo bộ lông của chính nó trên một cây cỏ trong khu rừng rậm thiêng của thần cuộc chiến tranh Ares. Thần Ares đã phái nhỏ rồng xứ Colchids không lúc nào ngủ cho canh gác bộ lông cừu.

Bộ lông chiên vàng có lẽ rằng không có phép màu gì đặc biệt. Nhưng lại nó được xem như là một bảo bối vì nó là hình tượng cho mức độ mạnh, lòng anh dũng và thiên mệnh của một vị vua hoặc một người anh hùng. Đó là lý do anh chàng Jason, người thừa kế ngai kim cương xứ Iolcos, muốn minh chứng sức mạnh của mình bằng cách đi tìm kiếm nó. Trải qua bao vô vàn thách thức gian lao, phái mạnh đã đoạt được cỗ lông cừu huyền thoại và được công nhận là 1 vị vua đích thực.

Bạn ý muốn tìm hiểu bí hiểm 12 cung hoàng đạo? Từ những tính cách phong phú đến tình yêu hữu tình và thành công trong sự nghiệp, bài viết sẽ đưa bạn vào trong 1 hành trình đầy thú vị.


*
Mục lục
4. Tính cách, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo7. 12 cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố nào?
*

12 cung hoàng đạo tạo cho một khối hệ thống vòng tròn trả hảo, đem lại những đặc thù và tính cách phong phú và đa dạng trong thế giới chiêm tinh học (Ảnh: Sưu tầm)


Bạn đã từng tò tìm về gần như điều kỳ diệu ẩn chứa trong 12 cung hoàng đạo? các chòm sao sáng rực trên bầu trời mang theo câu chuyện về tính cách, tình yêu cùng sự nghiệp. Hãy cùng nhau khám phá sự rực rỡ và phong phú của từng cung hoàng đạo, dẫn bước bạn vào thế giới đầy bí hiểm và lôi cuốn.

1. 12 cung hoàng đạo là gì? xuất phát cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo xuất phát từ những năm 1645 trước Công nguyên, là một hệ thống gồm 12 cung tất cả góc 30° từng cung, được “giải mã” bởi những nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại.

Các cung hoàng đạo bước đầu từ điểm xuân phân, hay có cách gọi khác là Điểm Đầu của Bạch Dương, nằm tại vị trí giao điểm thân Hoàng Đạo cùng Xích đạo thiên cầu. Vị đó, Bạch Dương biến cung hoàng đạo đầu tiên, theo sau là Kim Ngưu, song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và sau cuối là tuy vậy Ngư. Truyền thống lịch sử cho rằng từng cung hoàng đạo tương ứng với một tháng trong năm.

Cung hoàng đạoTên giờ đồng hồ AnhTên gọi khác
Bạch DươngAriesDương Cưu
Kim NgưuTaurusKhông có
Song TửGeminiSong Sinh, tuy vậy Nam
Cự GiảiCancerBắc Giải
Sư TửLeoTiểu Sư, Sư Nhi
Xử NữVirgoThất Nữ, Trinh Nữ
Thiên BìnhLibraThiên Xứng
Thiên YếtScorpioThần Nông, Thiên Yết, Hổ Cáp
Nhân MãSagittariusXạ Thủ, Cung Thủ
Ma KếtCapricornNam Dương
Bảo BìnhAquariusThủy Bình
Song NgưPiscesKhông có


*

12 cung hoàng đạo tạo thành thành một vòng tròn hoàn chỉnh tương xứng với 12 tháng cùng 4 mùa trong 1 năm (Ảnh: Sưu tầm)


2. Tháng ngày sinh của 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo ngày sinh tháng sinh theo Dương lịch là một khía cạnh thú vị trong việc tò mò về thực chất và tính phương pháp của mỗi người. Qua việc tò mò về 12 cung hoàng đạo tháng sinh, chúng ta cũng có thể nhìn thấy 1 phần của con bạn qua những đặc điểm và phẩm chất đặc trưng của từng cung. Vậy 12 cung hoàng đạo sinh tháng mấy ngày mấy?

Cung Bạch Dương: 21/3 – 19/4Cung Kim Ngưu: 20/4 – 20/5Cung tuy vậy Tử: 21/5 – 21/6Cung Cự Giải: 22/6 – 22/7Cung Sư Tử: 23/7 – 22/8Cung Xử Nữ: 23/8 – 22/9Cung Thiên Bình: 23/9 – 22/10Cung Thiên Yết: 23/10 – 22/11Cung Nhân Mã: 23/11 – 21/12Cung Ma Kết: 22/12 – 19/1Cung Bảo Bình: 20/1 – 18/2Cung song Ngư: 19/2 – 20/3
*

Ngày tháng sinh của 12 cung hoàng đạo mang trong mình hầu như đặc trưng đơn lẻ và tác động đến tính phương pháp của con người (Ảnh: Sưu tầm)


3. Ký kết hiệu, hình tượng của 12 cung hoàng đạo

Biểu tượng và ký hiệu 12 cung hoàng đạo là một phần quan trọng trong vấn đề hiểu về những cung hoàng đạo và tạo nên sự đặc thù cho từng cung. Cùng với việc tìm hiểu về những yếu tố này, bạn sẽ có mẫu nhìn sâu sắc hơn về thế giới đầy color và ý nghĩa của 12 cung hoàng đạo.

Cung hoàng đạoKý hiệuBiểu tượng
Bạch DươngCon chiên đực với cặp sừng dài uốn cong, tượng trưng cho sự vững chãi với cứng cáp.
Kim NgưuCon trâu đực white color to lớn, thể hiện sức mạnh và uy lực.
Song TửCặp tuy nhiên sinh tất cả Castor cùng Pollux, biểu đạt tính linh hoạt và đa diện.
Cự GiảiCon cua với bộ càng cua đồ sộ, đan vào nhau tượng trưng cho sự bảo vệ, cảm xúc mạnh mẽ.
Sư TửCon sư tử oách hùng, mang trong bản thân vẻ đẹp với quyền uy của “chúa tể rừng xanh”.
Xử NữNữ thần Vụ mùa cùng đất đai hoặc một cô trinh nữ, bộc lộ sự tỉ mỉ, đưa ra tiết.
Thiên BìnhCán cân công lý của nàng thần Astraea biểu lộ của sự công bằng, cân nhắc.
Thiên YếtCon bọ cạp với chiếc đuôi nguy hiểm, biểu lộ sự quyết đoán cùng sắc bén.
Nhân MãVị thần nửa fan nửa ngựa chiến cầm cung tên, tượng trưng mang đến uy lực cùng phiêu lưu.
Ma KếtCon dê núi lộ diện trong thần thoại Hy Lạp cổ, đại diện thay mặt cho sự kiên nhẫn và hễ lực.
Bảo BìnhNgười gắng bình nước, xuất xắc được hotline là “Thần đổ nước” là sự việc độc lập, tiến bộ.
Song NgưĐôi cá bơi ngược chiều, biểu lộ sự tưởng tượng, mê hoặc, nhạy cảm.


*

Các cam kết hiệu, hình tượng 12 cung hoàng đạo đại diện cho những đặc trưng và đặc điểm của mỗi cung, làm cho sự đa dạng và phong cách riêng cho từng người (Ảnh: Sưu tầm)


4. Tính cách, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo

Mở cánh cửa tới một trái đất đầy bí hiểm với tình yêu, sự nghiệp, tính phương pháp 12 cung hoàng đạo. Với từng kín về 12 cung hoàng đạo tháng sinh, bạn sẽ tiếp tục tìm hiểu những bí mật đằng sau đầy đủ nét đặc thù và phát âm sâu hơn về bản thân cũng giống như mối quan hệ tình dục xung quanh.

4.1. Cung Bạch Dương

Tính cách: những người thuộc cung Bạch Dương tỏa sáng sủa với tính giải pháp nhiệt huyết, lãnh đạo, thích thử thách và chính trực. Tuy nhiên, họ cũng có sự lạnh nảy với thích diễn tả tính hơn thua.Tình yêu: vào tình yêu, Bạch Dương tỏ ra lạc quan và nhà động, tạo thành những khoảnh khắc đặc biệt và gây tuyệt hảo mạnh.Sự nghiệp: cùng với tính giải pháp năng động và tư duy lãnh đạo, Bạch Dương cân xứng với các quá trình kinh doanh, khởi nghiệp, đào tạo viên, với quản lý.

Cung Bạch Dương, là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, thay mặt cho ngọn lửa sống động và sự nhiệt huyết. Những người thuộc cung này đại diện cho tính biện pháp quyết đoán, chỉ huy và sự kiên cường trong việc đã đạt được mục tiêu.


*

Cung Bạch Dương là cung đầu tiên của tập thể nhóm nguyên tố Lửa vào 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Sưu tầm)


4.2. Cung Kim Ngưu

Tính cách: bạn thuộc cung Kim Ngưu có trong bản thân tính cách ấm áp, tỉnh bơ và từ tin. Họ tất cả gu ăn diện xuất sắc với gây tuyệt vời mạnh cùng với sự lịch thiệp và sâu sắc trong cử chỉ.Tình yêu: Kim Ngưu được nghe biết là người lãng mạn, dịu dàng và lắng nghe. Họ để tình yêu và quan hệ lên mặt hàng đầu, chế tạo ra dựng mọt quan hệ lâu hơn và bền vững, mặc dù cần thời hạn để mở lòng.Sự nghiệp: với tính siêng năng, kiên trì và sự cần cù, Kim Ngưu thường xuyên thành công trong các ngành nghề như giáo viên, luật sư, đầu bếp, nhà kiến tạo đồ họa cùng thời trang.

Cung Kim Ngưu là trong số những cung hoàng đạo đặc biệt trong 12 cung hoàng đạo. Với trái tim nóng áp, tính tỉnh bơ và sự trường đoản cú tin, tín đồ Kim Ngưu chuẩn bị sẵn sàng tạo dựng vẻ trang nhã và âu yếm cho những người xung quanh.


*

Người ở trong cung Kim Ngưu biểu đạt tính cách nóng áp, tỉ mỉ, thường đem lại cảm giác an tâm cho người khác (Ảnh: Sưu tầm)


4.3. Cung tuy vậy Tử

Tính cách: tuy vậy Tử có tính cách ghét xung đột, trung thành và quyết đoán. Họ khéo léo, lịch thiệp và nhậy bén trong suy nghĩ và hành động. Mặc dù nhiên, vị tâm trạng đổi khác nhanh chóng, họ có thể bị cảm xúc chi phối và diễn tả những hành động bốc đồng.Tình yêu: Trong tình thân của 12 cung hoàng đạo, tuy nhiên Tử thường được nghe biết với sự lăng nhăng, nhưng thực tế họ rất thân thiện và chủ động trong côn trùng quan hệ. Bọn họ tạo điều kiện để đối tác cởi mở chia sẻ, tự đó xây cất một tình cảm sâu sắc và bền vững.Sự nghiệp: Với ý thức ham học hỏi, trí tuệ sáng tạo và bốn duy, song Tử thích hợp với các công việc năng động và sáng tạo như sale ăn uống, sales, marketing, nghệ sĩ, bên văn, sale bất cồn sản, pha chế, du ngoạn và thời trang.

Những người cung song Tử sở hữu trong bản thân những điểm lưu ý đáng để ý như không thích xung bỗng nhiên và mâu thuẫn, đồng thời tỏ ra trung thành với chủ và quyết đoán, có khả năng thể hiện suy nghĩ và hành động một phương pháp tinh tế.


*

Cung tuy vậy Tử thuộc nhóm nguyên tố Khí trong 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Sưu tầm)


4.4. Cung Cự Giải

Tính cách: Tính giải pháp cung Cự Giải tương đối thất thường, khó lường trước. Họ có sự biến hóa giữa nóng và lạnh, ai oán và vui, làm nên khó hiểu cho những người khác. Bọn họ là những người dân giàu đức hy sinh, mẫn cảm và trọng tâm hồn, bao gồm tính hòa đồng, dẫu vậy cũng có thể kén chọn, sống theo cảm hứng và dễ dàng xúc động.Tình yêu: Cự Giải là mẫu người lý tưởng trong tình yêu, được đối chiếu như một thanh “chocolate đen”. Họ tận thưởng việc chiều chuộng và phổ biến thuỷ trong mọt quan hệ. Khi yêu, Cự Giải dành trọn tình cảm và sự thân thương cho đối tác.Sự nghiệp: cùng với tính bí quyết của mình, Cự giải thích hợp với các công việc tập thể, cộng đồng. Những ngành nghề như giáo viên, chuyên viên tâm lý, tự nguyện viên, nhà chuyển động xã hội và nntt rất phù hợp với kỹ năng và sự đắm say của Cự Giải.

Cung Cự Giải ban đầu từ ngày 22/6 và kết thúc vào ngày 22/7 trong tầm tròn 12 cung hoàng đạo. Tín đồ thuộc cung này thường có trong mình tính biện pháp khó đoán, có lòng quyết tử cao, tinh tế, nhạy bén cảm, đồng thời cũng có thể có sự hòa đồng và nhiều lúc khá lựa chọn chọn.


*

Tình cảm và cảm hứng là phần lớn yếu tố quan trọng trong cuộc sống thường ngày của Cự Giải (Ảnh: Sưu tầm)


4.5. Cung Sư Tử

Tính cách: Sư Tử là những người dân đoàn kết, lắng nghe chủ ý của anh em và bạn thân trước lúc đưa ra quan điểm riêng. Họ sở hữu trong mình nụ cười chân thành và đơn giản, thái độ tích cực và không khi nào khóc trước mặt tín đồ khác. Tuy nhiên có tính nóng tính, Sư Tử thông minh cùng tài giỏi.Tình yêu: Sư Tử dễ dàng phát sinh tình cảm trong môi trường công việc. Lúc yêu, chúng ta tỏ ra tâm thành và trung thành. Tuy nhiên, vấn đề đó cũng khiến cho họ dễ bị tổn thương sâu sắc khi gặp mặt phản bội hoặc phân tách tay.Sự nghiệp: Với hào kiệt nóng tính cùng sự thông minh, Sư Tử thích phù hợp với các công việc mạo hiểm như thống trị bán hàng, khởi nghiệp, giải đáp viên, stylist, nghệ sĩ.

Cung Sư Tử phía bên trong khoảng thời hạn từ 23/7 mang lại 21/8, thuộc nhóm nguyên tố Lửa của 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung này còn có tính đoàn kết, lắng nghe chủ kiến của tín đồ xung quanh và thường gửi ra cách nhìn riêng sau khi đã nghe.


*

Tính bí quyết hòa đồng của Sư Tử góp xây dựng quan hệ tốt, với tính cách chân thành, giản dị và đơn giản và luôn luôn tích rất (Ảnh: Sưu tầm)


4.6. Cung Xử Nữ

Tính cách: Xử con gái không kiên định và thường cố gắng đổi, nhưng họ gồm tình yêu và trách nhiệm trong công việc, sự tận trung tâm và khả năng tiếp xúc tốt. Họ cân nhắc sạch sẽ, có lòng nhân ái, vị tha và sự hiếu động. Mặc dù có tính khó chịu và bỏ ra tiết, Xử cô gái có niềm tin hoàn thiện.

Xem thêm: Vietnam National Footb All Star Vn 2018, Rblxsamsung 2018 All

Tình yêu: Xử chị em tiếp cận tình thương một cách an ninh và ko hấp tấp. Họ luôn luôn đặt mức độ cảnh giác cao trước lúc bước vào côn trùng quan hệ.Sự nghiệp: Xử Nữ cân xứng với những ngành nghề như giảng viên, giáo viên, nghiên cứu sinh, thư ký, biên tập, dược sĩ. Năng lực phân tích và giải quyết và xử lý vấn đề của họ mở ra nhiều thời cơ thăng tiến vào sự nghiệp.

Cung Xử Nữ bước đầu từ ngày 22/8 cho 23/9, thuộc team nguyên tố Đất. Những người thuộc cung này không kiên cường và thích thế đổi. Mặc dù vậy, họ có trong mình niềm tin tận chổ chính giữa và khả năng tiếp xúc tốt.


*

Xử Nữ thông thường có lòng nhân ái, sự vị tha, hiếu hễ và thường có công dụng hoàn thiện các thứ (Ảnh: Sưu tầm)


4.7. Cung Thiên Bình

Tính cách: Đối với 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình sinh sống tình cảm, yêu độc lập và công bằng. Họ có công dụng hợp tác và giao tiếp tốt, cùng thường áp dụng trí khôn và sự khéo léo để kị xung đột và bảo trì hòa bình trong những mối quan tiền hệ.Tình yêu: Thiên Bình say đắm được yêu và tỏ tình. Chúng ta dành tình yêu chân thành với trọn vẹn cho người mình yêu. Thiên Bình ao ước có một tình yêu hữu tình như trong truyện cổ tích. Được xem như là chòm sao “đào hoa” độc nhất trong 12 chòm sao cung hoàng đạo.Sự nghiệp: Thiên thông thường sẽ cân xứng những nghề tương quan đến thẩm mỹ như nhạc sĩ, ca sĩ, diễn viên. Chúng ta cũng rất có thể làm việc trong lĩnh vực pháp luật, khiếp doanh, thống kê giám sát và những ngành nghề khác.

Cung Thiên Bình phía trong khoảng thời gian từ ngày 24/9 đến 23/10, thuộc team nguyên tố Khí. Thiên Bình sở hữu trong mình tình cảm sâu sắc, khao khát hòa bình, có khả năng tương tác và thao tác nhóm tốt


*

Thiên Bình là cung hoàng đạo sử dụng sự thông minh, khôn khéo để kị xung bỗng dưng và duy trì hòa bình trong quan hệ (Ảnh: Sưu tầm)


4.8. Cung Thiên Yết

Tính cách: Thiên Yết là cung khỏe khoắn nhất vào 12 chòm sao cung hoàng đạo. Họ có chức năng quan sát tuyệt vời, giải quyết vấn lời khuyên sắc và kiên định. Mang dù tốt bụng, thú vị và sẵn lòng trợ giúp người khác, Thiên Yết có xu hướng ghen tuông, thích kiểm soát điều hành mọi thứ với thù dai.Tình yêu: Thiên Yết cuồng nhiệt độ trong tình yêu. Với sự bí ẩn và gợi cảm, họ dễ dàng gây tuyệt hảo và thú vị sự chú ý của bạn khác. Thiên Yết luôn phân định ví dụ giữa tình yêu và công việc, tạo đk cho sự trở nên tân tiến thành công.Sự nghiệp: Thiên Yết phù hợp với các công việc như bên khảo cổ, chuyên gia ẩm thực, thiết yếu trị gia, nhà khoa học, phóng viên điều tra, bác sĩ phẫu thuật… với việc quan cạnh bên tinh tế, khả năng giải quyết và xử lý vấn đề với sự kiên định, Thiên Yết có cơ hội phát triển thành công trong số những lĩnh vực này.

Cung Thiên Yết hay nói một cách khác với cái thương hiệu khác vào 12 cung hoàng đạo là cung Bọ Cạp, phía trong khoảng thời hạn từ ngày 24/10 mang đến 22/11, thuộc nhóm nguyên tố Khí. Thiên Yết là một trong cung mạnh khỏe và có khả năng quan sát tuyệt vời, giải quyết vấn đề xuất sắc cùng kiên định.


*

Thiên Yết hay phân định ví dụ giữa tình yêu và công việc, tạo thời cơ phát triển thành công trong cuộc sống (Ảnh: Sưu tầm)


4.9. Cung nga Mã

Tính cách: Tính biện pháp cung Nhân Mã táo bị cắn dở bạo và phóng khoáng, luôn luôn tích cực và không bao giờ từ bỏ cho đến khi đã có được thành công. Họ đem về năng lượng vui vẻ cho người xung quanh với tính bí quyết vui vẻ và hoạt bát. Tuy nhiên, Nhân Mã cũng hoàn toàn có thể nóng nảy với dễ bị mắc kẹt vào những cụ thể nhỏ, gây khó khăn trong việc tin cẩn người khác.Tình yêu: Nhân Mã được xem là chòm sao đa tình tốt nhất trong 12 cung hoàng đạo. Khi yêu, họ thường rất chân thành, nhưng do tính bí quyết thích nuốm đổi, quan hệ lãng mạn theo thời hạn có thể chạm chán khó khăn.Sự nghiệp: Nhân Mã thích thử thách và cố gắng trong công việc. Họ có thể phát triển thành công trong số lĩnh vực yên cầu sự mong toàn và khả năng giao tiếp tốt, như ngành du lịch, ngành độ ẩm thực, văn học, tôn giáo và nghệ thuật.

Cung Nhân Mã bước đầu từ ngày 23/11 mang đến 22/12, thuộc team nguyên tố Lửa. Nhân Mã đưa về sự phóng khoáng cùng tích cực, đồng thời hoàn toàn có thể nóng nảy cùng khó tin cẩn người khác.


*

Sự tích cực và sự kiên nhẫn của Nhân Mã góp họ thừa qua những khó khăn và đạt được kim chỉ nam đã đề ra (Ảnh: Sưu tầm)


4.10. Cung Ma Kết

Tính cách: Ma Kết bao gồm tính kỷ lý lẽ cao, mức độ bền tốt và luôn ngừng mục tiêu một bí quyết vượt trội. Chúng ta sống kín đáo đáo, hướng nội và thường không muốn tiết lộ không ít về bản thân.Tình yêu: Ma Kết phù hợp sự định hình và bình an trong tình yêu, nhưng cũng đem về những trải nghiệm tán tỉnh và hẹn hò sáng tạo và bất ngờ. Họ thực tế và thực dụng, có chức năng chịu áp lực nặng nề cao.Sự nghiệp: Ma Kết phù hợp với các công việc trong nghành kinh tế, khoa học-kỹ thuật, công nghệ thông tin cùng quản lý. Đặc biệt, khi đặt trên bàn cân 12 cung hoàng đạo, Ma Kết rất giỏi cân bởi công việc, cuộc sống thường ngày và tình cảm.

Cung Ma Kết phía bên trong khoảng từ ngày 23/12 mang đến 20/1, thuộc đội nguyên tố Đất. Ma Kết là những người dân kỷ biện pháp và kiên nhẫn, luôn xong xuôi mục tiêu một giải pháp xuất sắc, sống kín đáo cùng thích giữ bí mật về bạn dạng thân.


*

Ma Kết ưng ý sự ổn định định, an toàn cùng tính cách thực tế và kĩ năng chịu áp lực nặng nề cao (Ảnh: Sưu tầm)


4.11. Cung Bảo Bình

Tính cách: Bảo Bình tất cả tính vị tha, hiền hậu và luôn sẵn sàng trợ giúp người khác. Mặc dù nhiên, bọn họ cũng hoàn toàn có thể trở nên ngoan nắm và cứng đầu. Bảo Bình sống độc lập và đối mặt với mọi tình huống một giải pháp kiên nhẫn.Tình yêu: Bảo Bình để sự thủy tầm thường là ưu tiên bậc nhất trong tình yêu, nhưng nhiều lúc thiếu lưu ý đến và ghen tuông tuông mù quáng. Bọn họ yêu bằng trái tim và có thể nhận được rất nhiều tổn thương.Sự nghiệp: Bảo Bình có tài năng năng thừa trội cùng trí tưởng tượng phong phú. Họ hoàn toàn có thể thích ứng và thành công xuất sắc trong nhiều nghành nghề nghề nghiệp như diễn viên, đạo diễn, chuyên gia tâm lý, công ty văn, đơn vị báo, người sáng tạo nội dung…

Cung Bảo Bình phía trong khoảng từ thời điểm ngày 20/1 mang lại 18/2, thuộc team nguyên tố Khí. Bảo Bình gồm tính cách vị tha cùng nhân hậu, sẵn sàng giúp sức người khác. Tuy nhiên, bọn họ cũng rất có thể cứng đầu cùng ngoan cố.


*

Bảo Bình là cung đặt sự tầm thường thủy lên mặt hàng đầu, tài giỏi năng và trí tưởng tượng phong phú và đa dạng (Ảnh: Sưu tầm)


4.12. Cung tuy vậy Ngư

Tính cách: tuy vậy Ngư là những người nhân hậu, ấm áp và suy nghĩ người khác. Họ luôn luôn sẵn lòng giúp sức và quan tâm những fan xung quanh. Cùng với tính người tình hậu, tuy vậy Ngư say đắm nhiều anh em và kiến thiết mối quan tiền hệ giỏi đẹp.Tình yêu: trong tình yêu, tuy vậy Ngư tôn trọng công ty đối tác và không điều hành và kiểm soát quá chặt chẽ. Họ biết phương pháp thấu hiểu, share và bao dung. Song Ngư cũng đưa về sự cuồng nhiệt với sự bất ngờ trong tình yêu.Sự nghiệp: Cung tuy nhiên Ngư tương xứng với những nghề như y tá, bác bỏ sĩ, nghệ sĩ, nhà thơ, đơn vị chiêm tinh học, nhà tư tưởng học, thiết kế trò chơi và xây dựng lập trình. Họ có tài năng và trí tuệ sáng tạo trong các lĩnh vực này.

Cung tuy vậy Ngư nằm trong khoảng thời hạn từ ngày 19/2 đến 20/3, là cung ở đầu cuối trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, thuộc team nguyên tố Nước. Với tính cách hiền lành và sự xem xét người khác, tuy vậy Ngư hấp dẫn nhiều bằng hữu và sản xuất mối quan lại hệ giỏi đẹp.


5. 12 cung hoàng đạo phù hợp với cung nào?

12 cung hoàng đạo mon sinh ngày sinh tất cả sự khớp ứng với số đông cung khác nhau. Để phát âm thêm về sự hợp độc nhất vô nhị và quan hệ giữa các cung hoàng đạo, dưới đấy là những thông tin hữu ích nhằm bạn mày mò thêm về tình yêu với vận mệnh của mình.

Cung Bạch Dương hợp với cung hoàng đạo: Bảo Bình, song Tử, Sư Tử, Nhân Mã.Cung Kim Ngưu hợp với cung hoàng đạo: Cự Giải, Ma Kết, Xử Nữ, song Ngư.Cung tuy nhiên Tử hợp với cung hoàng đạo: Bạch Dương, Thiên Bình, Sư Tử, Bảo Bình.Cung Cự Giải phù hợp với cung nào? Cung Cự Giải đúng theo với: Kim Ngưu, Thiên Yết, Xử Nữ, song Ngư.Cung Sư Tử phù hợp với cung hoàng đạo: Bạch Dương, Thiên Bình, tuy nhiên Tử, Nhân Mã.Cung Xử Nữ phù hợp với cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Thiên Yết, Cự Giải, Ma Kết.Cung Thiên Bình phù hợp với cung hoàng đạo: tuy nhiên Tử, Nhân Mã, Sư Tử, Bảo Bình.Cung Thiên Yết (Bọ Cạp) hợp với cung hoàng đạo: Cự giải, Ma Kết, Xử Nữ, tuy vậy Ngư.Cung Nhân Mã hợp với cung nào? cung nhân Mã hợp với: Bạch Dương, Thiên Bình, Sư Tử, Bảo Bình.Cung Ma Kết phù hợp với cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Thiên Yết, Xử Nữ, tuy vậy Ngư.Cung Bảo Bình phù hợp với cung hoàng đạo: Bạch Dương, Thiên Bình, song Tử, Nhân Mã.Cung tuy nhiên Ngư hợp với cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Thiên Yết, Cự Giải, Ma Kết.
*

Từ tính cách, tình yêu đến việc nghiệp, 12 cung hoàng đạo sở hữu trong mình mọi đặc điểm hiếm hoi và phù hợp với từng cung khác nhau (Ảnh: Sưu tầm)


6. Bật mý những sự thật thú vị về 12 cung hoàng đạo

Bọ Cạp: Là cung đứng đầu bảng xếp thứ hạng cung kinh sợ nhất. Người thuộc cung Bọ Cạp không ngần ngại phản kháng, được giai cấp bởi sự dữ dằn từ Sao Hỏa và tiêu diệt từ Sao Diêm Vương.Kim Ngưu: Được coi là cung khó khăn gần và hờ hững nhất, người thuộc cung Kim Ngưu không nhiều nói cùng không thích share về phiên bản thân.Thiên Bình: Là câu vấn đáp cho thắc mắc về cung hoàng đạo giàu nhất gắng giới, cùng với 27 triệu phú (chiếm 10,8%) trong số 250 tỷ phú giàu nhất cố gắng giới.Song Ngư: Được xem như là cung hoàng đạo khổ nhất trong tình cảm, với bốn tưởng mộng mơ hão huyền và lộ diện xa biện pháp với thực tế. Đặc biệt, Bạch Dương là cung khổ nhất trong những mối quan lại hệ chúng ta bè.Song Tử: cùng với thông minh cùng tài giỏi, kết phù hợp với khả năng say đắm nghi hối hả với môi trường thiên nhiên thay đổi, tuy vậy Tử được biết đến như là cung hoàng đạo có tài nhất.Song Tử: Là cung thông minh tuyệt nhất trong 12 cung hoàng đạo, với IQ đạt mang đến 130 với kiến thức đa dạng và phong phú về những lĩnh vực.Thiên Bình: Đứng đầu list cung hoàng đạo xinh tươi nhất, những người dân thuộc cung Thiên Bình có vẻ như ngoài cuốn hút và luôn chú trọng đến vẻ ngoài chỉn chu.
*

Không chỉ nên những đặc điểm độc đáo, mỗi cung hoàng đạo còn tồn tại những ưu thế và sự lôi kéo riêng, khiến cho sự đa dạng mẫu mã và nhiều mẫu mã trong trái đất chiêm tinh (Ảnh: Sưu tầm)


7. 12 cung hoàng đạo thuộc đội nguyên tố nào?

Trong thế giới chiêm tinh, 12 cung hoàng đạo được phân thành các đội nguyên tố khác nhau, khiến cho sự phân nhiều loại và đặc thù riêng cho từng cung. Mỗi đội nguyên tố đem đến những phẩm chất lạ mắt và tác động đến tính cách, tình yêu và sự nghiệp của từng cung hoàng đạo.

7.1. đội nguyên tố Nước

Gồm những cung hoàng đạo: Bọ Cạp, Cự Giải, tuy nhiên Ngư.

Đặc điểm nhấn biết:

Trí tưởng tượng phong phú, dễ dàng xúc đụng và có trực giác mạnh.Cách thủ thỉ tự nhiên, dẫn dắt mẩu chuyện tinh tế.Linh hoạt và thoải mái và tự nhiên trong ứng xử tình huống.Thấu hiểu bản thân, người khác và biểu thị cảm xúc một bí quyết khéo léo.
*

Nhóm nhân tố Nước với sự thay mặt đại diện của Bọ Cạp, Cự Giải và tuy vậy Ngư đóng vai trò đặc biệt trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Sưu tầm)


7.2. đội nguyên tố Lửa

Gồm những cung hoàng đạo: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã.

Đặc điểm thừa nhận biết:

Tinh thần phấn chấn và yêu say mê mãnh liệt.Nội tâm trong sạch và say mê thể hiện bản thân.Thích khá nổi bật và yêu thích đắm ngập trong ánh đèn sảnh khấu.
*

Cung Bạch Dương, cung Sư Tử, cung nga Mã nằm trong nguyên tố nào? 3 cung được đại diện thay mặt bởi nguyên tố Lửa có trong bản thân sự sôi động, yêu thương cuồng nhiệt với tinh thần trong trắng (Ảnh: Sưu tầm)


7.3. đội nguyên tố Khí

Gồm những cung hoàng đạo: Thiên Bình, Bảo Bình, tuy nhiên Tử.

Đặc điểm nhấn biết:

Trí thức, sự dí dỏm và đầy tính làng mạc hội.Tính cất cánh bổng, mơ mộng và sự đầu óc luôn luôn ở bên trên mây.Lắng nghe đồng đẳng và chỉ dẫn nhiều ý tưởng phát minh thú vị trong mọt quan hệ.

7.4. đội nguyên tố Đất

Gồm những cung hoàng đạo: Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ.

Đặc điểm nhận biết:

Như những người làm vườn, đựng công gieo trồng để thu về “hoa thơm trái ngọt”.Tin tưởng vào sự dày công vun đắp và sản xuất trong mọi quan hệ và công việc.Tập trung vào hiệu quả sau một chặng đường dài.
*

Nhóm yếu tố Đất còn được mệnh danh là “ngân sản phẩm sống”, bởi vì họ tất cả khả năng cai quản tài bao gồm và sử dụng tiền bạc (Ảnh: Sưu tầm)


Từ tính cách đến việc nghiệp với tình yêu, 12 cung hoàng đạo đã chứng minh tầm quan trọng của việc tìm hiểu và đọc rõ bản thân. Qua bài viết, bạn đã hiểu hơn về các thông tin bửa ích, rất có thể tham khảo, truyền xúc cảm đến fan khác và bao gồm sự cải tiến và phát triển cho cuộc sống. Trên đấy là tất tần tật thông tin về 12 cung chiêm tinh để chúng ta tham khảo. Để đón tham khảo thêm các nội dung bài viết mới, chúng ta có thể truy cập theo dõi và quan sát Vin
Wonders.com để tò mò thêm các tin tức thú vị, thu hút dành cho thanh niên nhé!

(*) toàn bộ thông tin trong nội dung bài viết chỉ mang tính chất xem thêm và chiêm nghiệm.