Bơ đậu phộng là một trong dạng bơ phân tử thơm ngon, thu hút được bọn họ dùng hằng ngày, bổ sung cập nhật dinh dưỡng mau lẹ cho ăn sáng hay bữa ăn giữa buổi rất là tiện lợi. Tuy nhiên, ko phải ai ai cũng có đủ thời gian tự sẵn sàng hoặc tự tay làm cho bơ lạc tại nhà. Vị đó, lựa chọn sở hữu bơ lạc từ những thương hiệu thương mại uy tín khác biệt trở nên thông dụng hơn. Nhưng chắc rằng bạn thấp thỏm lượng mặt đường hay các loại bơ đậu phộng hy vọng dùng vẫn trộn chất bảo vệ không tốt. Vậy hãy cùng bọn chúng mình tham khảo một số loại bơ hạt lạc ngon nhất, phù hợp sức khỏe mạnh được chuyên viên gợi ý tức thì nhé!

Bơ hạt lạc mịn tự nhiên Crazy Richard / Crazy Richard’s Natural Creamy Peanut ButterReview bơ hạt lạc mịn tự nhiên và thoải mái Crazy Richard’s

Sau lúc TODAY Food thăm dò ý kiến của hàng chục chuyên gia dinh dưỡng và đầu phòng bếp về một số loại bơ đậu phộng yêu thích của họ thì Crazy Richard là câu trả lời thịnh hành nhất. Một khẩu phần 2 muống nêm canh bơ hạt lạc mịn thoải mái và tự nhiên Crazy Richard tất cả 190 calo, 8 gam protein, 16 gam chất khủng và 2 gam con đường – lượng mặt đường trung bình trên mỗi khẩu phần so với bơ hạt lạc chỉ đựng đường trường đoản cú nhiên. Mặc dù nhiên, đa số các các loại bơ hạt đậu phộng truyền thống đều phải có thêm một gam đường. Đó là bởi vì chúng bao gồm dầu rửa lẫn một không nhiều đường cung cấp để tạo vị ngọt, vấn đề đó ngăn dầu đậu phộng nổi lên trên miệng lọ (giúp chúng dễ nướng hơn). “Một gam đường chỉ gồm 4 năng lượng so cùng với 190 năng lượng trong một chế độ bơ đậu phộng” chuyên gia dinh dưỡng Lauren Harris-Pincus (một fan cuồng của Crazy Richard) nói cùng với TODAY Food. “Nó chẳng hề đáng mắc cỡ gì mang lại nỗi tôi không cho là rằng bất cứ ai có vì sao để băn khoăn lo lắng về nó.” Lauren Harris-Pincus cũng là người sáng tác cuốn sách “The Protein-Packed Breakfast Club”, cô quan liêu tâm nhiều hơn nữa đến chất phệ bão hòa từ các loại dầu bổ sung không bắt buộc khuấy.

Bạn đang xem: Bơ đậu phộng loại nào ngon

Bơ hạt đậu phộng dạng bột PB2 / PB2 Powdered Peanut ButterReview bơ lạc dạng bột PB2

Theo Karla Williams, nhà bếp trưởng tại True Restaurant trên Hilton Head Health, “Bơ lạc dạng bột là sự thay thế tuyệt vời nhất vì nó đem về tất cả hương vị nhưng không tồn tại quá các calo hay hóa học béo.” Williams chia sẻ cùng TODAY Food rằng cô thường sử dụng một lượng nhỏ dại bơ đậu phộng trong nấu ăn uống nhưng bổ sung phần còn lại bằng bơ hạt lạc dạng bột PB2. Nó chỉ cất 50 calo, 1,5 gam hóa học béo trong những khẩu phần. Phần lớn bơ đậu phộng gồm 190 năng lượng và 16 gam hóa học béo trong những khẩu phần. Bơ lạc dạng bột PB2 bao hàm ba thành phần đơn giản là hạt lạc rang, mặt đường và muối.

Bơ đậu phộng tự nhiên và thoải mái Teddie hết sức giòn / Teddie Natural Peanut Butter Super ChunkyUnboxing hũ bơ đậu phộng thoải mái và tự nhiên Teddie khôn xiết giòn

Khi nói tới loại bơ đậu phộng mếm mộ của mình, nhà nghiên cứu và phân tích và phát triển Kim Murachver đã gắn bó với một chữ tín có từ thời điểm năm 1925. Teddie, doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình, trụ sở tại Everett, Massachusetts, chỉ áp dụng đậu phộng cùng muối trong số loại bơ đậu phộng tự nhiên và thoải mái Teddie cực kỳ giòn của mình. “Nó khôn xiết dai, kết cấu cùng độ giòn tốt vời”, Murachver nói cùng với TODAY Food. Vì nó không thêm dầu đông đặc, cô khuyên bạn nên cất nó ở bên trong tủ lạnh, úp ngược để giúp bơ lạc đông đặc thoải mái và tự nhiên và dễ dàng khuấy hơn. Một chế độ 2 muỗng canh chứa 190 calo, 8 gam protein cùng 16 gam chất béo – hầu hết trong số sẽ là chất béo không bão hòa, theo Murachver đến biết.

Bơ hạt lạc hữu cơ mịn 365 Everyday Value / 365 Everyday Value Organic Creamy Peanut ButterNhà nghiên cứu và cải cách và phát triển Amanda Baker Lemein không chỉ có khuyên khách hàng hàng của chính bản thân mình nên ăn uống bơ đậu phộng nhiều hơn coi đó là một “món ăn uống hàng ngày”. Chắt lọc của cô, bơ hạt lạc hữu cơ mịn 365 Everyday Value tự Whole Foods chỉ bao gồm 1 thành phần: lạc rang khô. “Nó khá đơn giản và dễ dàng và giàu chất dinh dưỡng,” Lemein nói cùng với TODAY Food. “Không thêm dầu, mặt đường hoặc muối”. Mặc dù nhiên, nó tất cả hàm lượng calo và chất béo cao hơn một chút. Một thực đơn 2 thìa canh có 200 calo và 17 gam hóa học béo.

Bơ đậu phộng thoải mái và tự nhiên Smucker / Smucker’s Natural Peanut ButterCách giữ lại bơ đậu phộng tự nhiên Smucker được mềm

Nhà nghiên cứu và phân tích và cải tiến và phát triển Marie Spano nói cùng với TODAY Food: “Bơ đậu phộng tự nhiên và thoải mái Smucker bao gồm vị mặn mà hơn những loại bơ lạc khác”. Spano không tách biệt loại giòn giỏi kem, miễn là chúng ta chỉ thực hiện đậu phộng với muối. Cô nhận định rằng bơ đậu phộng thoải mái và tự nhiên Smucker có thể ngon nhất vị loại hạt lạc họ sử dụng. Một khẩu phần 2 muỗng nhỏ canh bơ đậu phộng mịn tự nhiên Smucker gồm 190 calo, 16 gam chất béo, 8 gam protein cùng 2 gam đường.

Bơ đậu phộng mịn Skippy / Skippy Creamy Peanut Butter


Cách tạo ra sự bơ đậu phộng mịn Skippy

Terryl Gavre, chủ mua quán bữa sớm được thương mến ở San Diego, cafe 222, cho thấy thêm “Skippy là hiện nay thân của hương vị truyền thống lâu đời mà hầu như người mong đợi và yêu thích. Nó quen thuộc, gợi bọn họ nhớ về thời thơ ấu đến hơn cả họ cảm giác nó thật thoải mái”. Gavre, từng có món bánh mỳ Pháp nhồi bơ đậu phộng với chuối được reviews trên Food Network. Cô không thân mật nếu nó chưa phải là cơ học hoặc cất 3 gam đường trong những khẩu phần. Một thực đơn bơ hạt đậu phộng mịn Skippy bao gồm 190 calo, 16 gam chất lớn và 7 gam protein.

Bơ đậu phộng cổ xưa Justin / Justin’s Classic Peanut Butter


Liz Josefsberg, một đào tạo và giảng dạy viên cá thể và chuyên viên thể thao bổ dưỡng được triệu chứng nhận, nói với TODAY Food rằng cô không để khách hàng của chính bản thân mình đang mong giảm cân mua bơ lạc trong lọ do việc kiểm soát và điều hành khẩu phần là thừa khó. Cô nói: “Chỉ yêu cầu liếm dòng thìa thôi cũng rất có thể làm tăng thêm hàng trăm calo, do vậy hãy mua những gói giao hàng một lần”. Josefsberg được biết đến nhiều tuyệt nhất qua vấn đề giúp cô gái diễn viên Jennifer Hudson bớt cân, vẫn khuyên sử dụng bơ đậu phộng truyền thống Justin vì nó chỉ chứa đậu phộng + dầu. Một gói nhỏ bơ đậu phộng truyền thống Justin chứa khoảng 1,15 ounce, bao hàm 190 calo, 16 gam hóa học béo, 8 gam protein và 2 gam đường.

Bơ lạc mịn thoải mái và tự nhiên Jif / Jif Natural Creamy Peanut Butter


Review cách dùng bơ hạt lạc mịn tự nhiên Jif

Nhà nghiên cứu và phân tích và trở nên tân tiến Kyle Kamp, chủ mua của Valley to lớn Peak Nutrition, đã xây đắp sự nghiệp về việc cung ứng năng lượng cho các vận động viên yêu cầu sức bền. “Bơ đậu phộng yêu thích của tôi lẫn khách hàng là món bơ lạc mịn thoải mái và tự nhiên Jif kiểu dáng cổ điển,” Kamp chia sẻ với TODAY Food. “Nó ngon một giải pháp kỳ lạ, mặc dù nó nhiều hơn nữa 1 gam đường trong những khẩu phần ăn so với hầu hết các một số loại bơ đậu phộng tự nhiên và thoải mái khác, 1 gam này tương đương 4 calo.” Nó bao hàm đậu phộng rang, đường và 2 % hoặc thấp hơn mật mía, dầu thực đồ vật hydro hóa trọn vẹn (hạt cải dầu + đậu tương), mono, diglyceride, muối. Một khẩu phần 2 muỗng canh có 190 calo, 16 gam chất béo, 7 gam protein cùng 3 gam đường.

Bơ hạt lạc mịn vị mặn Trader Joe / Trader Joe’s Creamy Salted Peanut Butter


Review bơ đậu phộng mịn vị mặn Trader Joe

Chuyên gia bồi bổ Summer Yule, một fan ái mộ lớn của bơ lạc mịn vị mặn Trader Joe tự Peanuts Unblanched. “Đó là món yêu mến của tôi vày nó gồm độ đặc hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho những cơn mưa phùn”. “Ngoài ra, nó chỉ tất cả đậu phộng với muối. Đậu phộng được rang khô cùng xay nguyên vỏ.” Yule nói rằng hạt lạc còn vỏ thực sự làm cho tăng hương vị của thành phẩm. Một khẩu phần 2 muỗng canh cất 190 calo, 16 gam hóa học béo, 7 gam protein với 1 gam đường.

Bơ hạt đậu phộng rang giòn đậm Smart Balance / Smart Balance Rich Roast Chunky Peanut Butter


Chuyên gia bổ dưỡng Nicole Short ăn uống bơ đậu phộng hằng ngày để đạt được nhu yếu về protein. Cô ấy nói với TODAY Food rằng yêu thương hiệu mếm mộ của cô là Smart Balance mà lại cô coi như nguồn cung cấp chất béo lành mạnh tuyệt vời. Nicole Short mang lại biết: “ALA của Omega-3 hữu dụng cho chức năng não, thậm chí hỗ trợ lượng mặt đường trong máu phần nhiều đặn”. Bơ đậu phộng rang giòn đậm Smart Balance cũng không tồn tại chất béo chuyển hóa (vì các loại chất to này làm tăng mức cholesterol). Một khẩu phần 2 muỗng canh bơ hạt lạc rang giòn đậm Smart Balance thuộc dầu phân tử lanh Smart Balance bao gồm 190 calo, 15 gam hóa học béo, 7 gam protein và 3 gam đường.

Bơ Đậu Phộng Golden Farm sản phẩm siêu ngon, ăn tốt cho sức khỏe, không thể thiếu với món bánh mì, món sandwich…. Xem ngay lập tức các shop bán giá thấp ở dưới


Best giảm giá at: shopee.vn
*

shopee.vn
shopee.vn
shopee.vn

Bơ Đậu Phộng Golden Farm Peanut Butter

Bơ hạt đậu phộng Golden Farm là 1 trong loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, xuất sắc cho sức khỏe có bắt đầu tự nhiên, được sản xuất bằng cách giã hoặc xay, món này rất phổ biến ở nước ta nên Golden Farm sẽ tự tay mình tạo nên sự dòng sản phẩm unique để cung cấp cho mọi người.

Xem thêm: 20+ Mẫu Bó Hoa Bằng Tiền 50K, 100K, 200K, 500K Và Dollar Tuyệt Đẹp

Dòng này được không ít người lựa chọn để gia công thực phẩm trong nhà , để nạp năng lượng hằng ngày tương xứng với mái ấm gia đình hơn là dùng để kinh doanh doanh. Sản phẩm được sản xuất vì thương hiệu Golden Farm uy tín.

Bơ hạt lạc của Golden Farm tất cả tới 3 khối lượng: Hũ 170gr, hũ 310gr và hũ 510gr. Kế bên dòng bơ mịn thì Golden Farm còn có dòng Bơ Đậu Phộng phân tử nữa nhé


*

Ảnh thật Bơ Đậu Phộng Golden Farm


Thông tin sản phẩm


Tên đầy đủ: Bơ đậu phộng mịn Golden Farm ( Peanut Butter )Khối lượng: 170g / 340g / 510g
Hạn sử dụng: 24 tháng
Xuất xứ: Golden Farm Việt Nam
Thành phần: Đậu phộng (90%), đường, dầu thực đồ vật (dầu đậu nành), muối……


Bơ đậu phộng Golden Farm mua ở chỗ nào giá tốt và chất lượng

Dưới đây là các siêu thị bán bơ hạt đậu phộng mà nguyên vật liệu Giá tốt đã tìm thấy trên Shopee và Lazada, mọi tín đồ xem qua và thực hiện thanh toán nhé.


Bơ đậu phộng mịn Golden Farm 170gr/ 340gr
Bơ hạt lạc mịn Golden Farm 170gr/ 340gr
36.000₫
in stock
TỚI NƠI BÁN
Shopee.vn
Bơ đậu phộng golden farm 170g
Bơ hạt đậu phộng golden farm 170g
36.000₫
in stock
TỚI NƠI BÁN
Shopee.vn
Bơ hạt đậu phộng – Bơ lạc – Peanut butter Golden Farm dạng mịn hoặc dạng hạt hộp nhựa, thơm ngon,...
Bơ đậu phộng – Bơ lạc – Peanut butter Golden Farm dạng mịn hoặc dạng hạt hộp nhựa, thơm ngon,...
37.900₫
50.000₫
in stock
TỚI NƠI BÁN
Shopee.vn
Creamy Bơ Đậu Phộng Mịn 510g Golden Farm, Peanut Butter
Creamy Bơ Đậu Phộng Mịn 510g Golden Farm, Peanut Butter
130.000₫
in stock
TỚI NƠI BÁN
Lazada.vn

Ngoài các shop bán tại chỗ này ra mọi fan còn rất có thể mua bơ lạc tại các shop uy tín như Abby, Bách Hóa Xanh, Beemart,,,,,,

Đặc điểm sản phẩm

Bơ lạc không đường được cung ứng từ hơn 90% là hạt lạc thật, khiến cho sản phẩm này chứa nhiều dinh dưỡng, cung ứng một nguồn năng lượng dồi dào mang đến cơ thể.

Hương vị của bơ thơm, ngon, vị béo của lạc kết hợp với bánh mì thì thiệt là hoàn hảo, nếu thêm 1 xíu đường nữa là siêu ngon luôn.

Bơ mịn chất lượng đồng đều, color tươi với đẹp, có xuất phát xuất xứ chính vì vậy sản phẩm đạt yêu cầu về độ bình an nhé

Bơ hạt lạc Golden Farm có giỏi không ??? Theo nhân tố từ nhà phân phối thì bơ được sản xuất từ hơn 90% là đậu phộng thật nên tốt nhất có thể nhé

Ứng dụng

Bơ hạt lạc Golden Farm làm món ngon nhất là nhằm phết các loại bánh mì, biện pháp loại sandwich, kem bơ đậu phộng, có tác dụng nước chấm tốt cả xay sinh tố. Thành phầm có dầu, yêu cầu chuyện tách bóc lớp là cực kỳ bình thường nhé


*

Bánh mì Sandwich quét Bơ Đậu Phộng


*

Nước tương chấm Bơ Đậu phộng


*

Món kem có hương vị bơ đậu phộng


Cách sử dụng

Sản phẩm mịn nên hoàn toàn có thể quét lên mặt phẳng bánh mì một lớp mỏng dính tùy theo sở trường của từng người, có thể thêm mặt đường hoặc không.

Dùng cho cả ăn mặn và lạt số đông được.

Giá Bơ hạt lạc bao nhiêu????

Bơ Đậu Phộng Golden Farm có mức giá từ 36,000 vnđ – 58,000 vnđ trên các shop ở shopee , khớp ứng với các trọng lượng 170g, 340g, 510g. Giá rất có thể rẻ rộng hoặc cao hơn tùy từng shop. Tuy nhiên vẫn thấp hơn các so với cửa hàng


Price History
-
Đánh giá (0)

User Reviews


0.0 out of 5
★★★★★
0
★★★★★
0
★★★★★
0
★★★★★
0
★★★★★
0
BÌNH LUẬN

There are no review yet.


Be the first to đánh giá “Bơ Đậu Phộng Golden Farm” Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường buộc phải được đánh dấu *

Your Rating
Rate…Perfect
Good
Average
Not that bad
Very Poor

Your review *


Name *

Email *

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình chăm chú này mang lại lần bình luận kế tiếp của tôi.


thành phầm liên quan liêu
combo 30 đế Tart Trứng
70.000,0₫
showroom to compare
Bơ Đậu Phộng hạt Golden Farm
35.900,0₫
add to compare
Deal SỐC trong ngày
- 39%
*

Whipping Cream Anchor 1L


69.000,0₫ 42.000,0₫
Mua Ngay! Ưu đãi chuẩn bị kết thúc.
Latest Posts
Hoa Đậu Biếc mua ở chỗ nào ? Và chức năng của loài hoa này
BLOG0
Whipping Cream Mua chỗ nào ? các loại kem Whipping Cream phổ cập nhất
BLOG0
bí quyết làm Pudding ngon – đứng top 7 bí quyết
BLOG0
phương pháp làm Pudding Chanh Dây ngon
BLOG0
bí quyết làm Pudding Dâu Tây
BLOG0

NGUYÊN LIỆU GIÁ TỐT

Nguyên liệu giá xuất sắc là website siêng cung cấp, tiến công giá, so sánh giá cực tốt về nguyên liệu pha chế, nguyên vật liệu làm bánh,... để phần lớn người hoàn toàn có thể mua tại Shopee, Lazada...

Chú ý: chúng tôi không chào bán sản phẩm


Follow chúng tôi tại


Thông tin liên hệ

Chính sách bảo mật


*
Lưu ngay voucher tích luỹ 400k

Dùng từ bỏ 0h 8-8


CLOSE
Search for:All categories
DỤNG CỤ LÀM BÁNHNGUYÊN LIỆU LÀM BÁNHNGUYÊN LIỆU pha CHẾSẢN PHẨM NHẤT HƯƠNGSẢN PHẨM RICH
Log In
Username
Password
Lost Password?
Remember me
Login
Compare items
Total (0)
Compare