Chapter 114 và 115Attack On Titanđã liên tiếp tiết lộ thêm về quyền năng của
Titan Thủy Tổ, cũng giống như giải thích lý do tại sao này lại đóng vai trò quan trọng đối với chiến lược "cứu dân tộc" của
Zekevà Xaver. Qua nghiên cứu và phân tích của Xaver, phụ thuộc việc thực hiện kí ức của
Titan Thủy Tổđể hoàn toàn có thể coi lại lịch sử dân tộc 2000 năm trước, Xaver vẫn phát hiện ra được rất nhiều thứ, gồm có những sức mạnh mẽ của Thủy Tổ và phương pháp để một người không có dòng tiết hoàng tộc có thể sử dụng nó.

Bạn đang xem: Bí mật attack on titan

600 năm trước, một đại dịch đã xẩy ra trên khắp nắm giới để cho rất không ít người bị chết, tuy thế sau đó, Titan Thủy Tổ vào tay hoàng phái Fritz đã sử dụng sức khỏe của nó nhằm điều chỉnh khung người của fan dân Eldia nhằm mục tiêu chống lại dịch bệnh lây lan và cứu vãn lấy toàn cục dân tộc mình. Đây cũng đó là mấu chốt chính cho kế hoạch của
Zeke.

Zeke và Xaver tin rằng, câu hỏi người dân Eldia lộ diện trên quả đât này đã là một trong những sai lầm, thậm chí là một trong tội lỗi thiết yếu tha thứ, hơn cả thế, chính câu hỏi người dân Eldia mãi mãi trên đời này là các đại lý cho việc sức mạnh Titan đang không bao giờ có thể biến mất mãi mãi. Chính vì nếu 1 người sở hữu sức mạnh Titan bị chết đi mà không ai thừa kế, thì sức mạnh đó sẽ auto được truyền đi ngẫu nhiên vào một đứa con trẻ Eldia như thế nào đó, bất kể khoảng cách địa lý.

Điều đó tất cả nghĩa là, cách duy tốt nhất để vứt bỏ sức khỏe khoắn Titan ra khỏi nhân loại này mãi mãi, để không hề ai còn lo lắng khi bắt buộc hứng chịu đựng nỗi ghê hoàng sống bên dưới ách thống trị của Titan nữa, thì chỉ từ cách bảo đảm không bao gồm đứa trẻ con Eldia nào thường xuyên được sinh ra.

Như vậy, với sức khỏe của Titan Thủy Tổ, Zeke có thể biến hóa cấu trúc khung hình của tất khắp cơ thể dân Eldia, khiến cho tất cả dân tộc trở đề nghị vô sinh, tất yêu sinh con đẻ chiếc được nữa. Với kì hạn 13 năm của fan nắm giữ sức khỏe Titan, thì bằng cách đó, tất cả sức bạo gan Titan sẽ biến mất trong vòng 100 năm. Khi đó cũng không thể đứa trẻ Eldia nào còn trường tồn để rất có thể thừa hưởng sức khỏe Titan được nữa.

Kế hoạch triệt sản cho cả dân tộc Eldia đó là sự cứu vãn rỗi nhất và mập nhất, không chỉ là cho chính dân tộc hung thần quỷ ác này, nhưng còn cho cả thế giới. Đó hệt như một sự hy sinh cao thâm mà Zeke chuẩn bị sẵn sàng làm thay cho dân tộc mình.

Xem thêm: Kem Chống Nắng Natural Sun Eco No Shine Hydrating Sun Cream Spf50+ Pa+++ (50Ml) ⋆ Myphamthefaceshop

Điều này vô hình dung chung đưa ra rất nhiều thắc mắc về kĩ năng "điều chỉnh cấu tạo cơ thể của fan Eldia", Titan Thủy Tổ hoàn toàn có thể điều chỉnh "theo ý muốn" đến cả nào? trường hợp như bao gồm thể cấu hình thiết lập để cả dân tộc không trở nên dính căn bệnh dịch, thì liệu rằng nó có thể khiến cả dân tộc bản địa trở thành Titan cũng bằng cách này giỏi không? Thủy Tổ có thể xóa bỏ kỹ năng hóa Titan của tín đồ Eldia không? sức mạnh của tộc Ackerman có phải cũng từ tài năng này mà lại ra giỏi không?

Đến hiện thời chúng ta chẳng thể nàotrả lời hết toàn bộ những câu hỏi trên, chỉ hoàn toàn có thể dự đoán mơ hồ nước một vài ý rằng, trên đây rất có thể là phương pháp mà Thủy Tổ dùng để hóa thần dân của bản thân thành Titan Vô Tri thời điểm trước. Sức mạnh này không giống với Zeke, ông phải khắc ghi tọa độ của chính mình vào thần dân Ymir qua dịch tủy Titan của quái vật thì mới có thể biến fan thành Titan vô tri.

À nhưng mà Thủy Tổ ko thể khiến người Eldia mất đi bản chất hóa thành Titan, bởi vì nếu tất cả thì kiểu dáng gì các hoàng tộc ngày xưa, của cả vua Fritz đời lắp thêm 145 đã làm cho rồi. Còn sức khỏe của tộc Ackerman thì sao, cũng có thể nhưng hiện thời chúng ta vẫn chưa tồn tại bằng triệu chứng gì để chứng minh điều bên trên cả.

Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K game MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Attack On Titan: B&#x
ED; mật động trời đằng sau cuộc tấn c&#x
F4;ng của c&#x
E1;c Titan cuối c&#x
F9;ng cũng được giải đ&#x
E1;p thích
Boruto: ngoài Sasuke ra thì 5 ninja tiếp sau đây có đủ kĩ năng trở thành Hokage đệ bát Boruto: Ngo&#x
E0;i Sasuke ra th&#x
EC; 5 ninja sau đ&#x
E2;y c&#x
F3; đủ khả năng trở th&#x
E0;nh Hokage đệ b&#x
E1;t Sau Kimetsu no Yaiba, "C&#x
E1; Sấu" Koyoharu Gotouge tham vọng muốn l&#x
E0;m một manga sci-fi khiến bất cứ ai cũng phải "cười vỡ bụng" Anime Boruto đ&#x
E3; biến Mugino th&#x
E0;nh Jiraiya mới của Konoha như thế n&#x
E0;o?

B&#x
ED; mật về sự kiện khải huyền đang dần được bật m&#x
ED; vào m&#x
F9;a 4 qua c&#x
E1;c cuộc tấn c&#x
F4;ng li&#x
EA;n tiếp của c&#x
E1;c Titan.


Ở phần một của cục truyện, chúng ta đã biết về sự việc tồn tại của những Titan ẩn trong bức tường đảo Paradis. Và cho phần 4, bắt đầu của những Titan đã dần được hé lộ cùng rất những kín đáo về nhân loại cổ xưa.Bắt đầu tự cuộc tái ngộ của Eren, Reiner cùng Willy thế giới đã hiểu rằng về lịch sử của những Titan bị giam cầm trong bức tường thành. Từ rất mất thời gian vua Karl Fritz sẽ sử dụng sức khỏe của Titan trước tiên để triệu hồi vô hạn các Titan xây cần bức tường khổng lồ. Những bức tường này lần lượt được lấy tên theo tên của những cô đàn bà Ymir Fritz là Maria, Rose cùng Sheena.
Các Titan bị giam cầm trong bức tường chắn sở hữu năng lực trọn vẹn khác so với các Titan thông thường, họ có thể tự cường hóa khung người mình. Bằng cách này tường ngăn vĩ đại đầu tiên đã được xây cần từ rộng 100 năm về trước.Trở lại với nội dung của cục truyện, lần đầu tiên chúng ta được biết đến những bức tường Titan là ở chỗ 1, tập 25 cùng phần 3 khi Anne cố gắng trốn ra khỏi Eren trong trận Stonehess. Lúc này Anne đã có tác dụng hỏng 1 phần bức tường nhằm lộ khuôn mặt vĩ đại của Titan cổ đại. Vụ việc nhanh chóng bị che dấu do Nick để tia nắng mặt trời ko thể thức tỉnh Titan.Mãi mang lại tập 7, mùa 3 họ mới một đợt tiếp nhữa được biết về bức tường Titan qua mẩu truyện của Rod Reiss. Mặc dù vậy bức tường Titan và Titan gây dựng vẫn là một trong những chủ đề cấm kỵ ko được phép nhắc đến ở thời điểm này. Đến tận hiện nay trong bài xích phát biểu của Willy, bọn họ mới được biết về việc kiện khải huyền sắp diễn ra trên đảo nếu cuộc tiến công được thiết lập.
Mọi trách nhiệm hôm nay đổ dồn vừa phía Eren, mọi người đều cho rằng anh chính là nguồn cơn của hầu như rắc rối. Nếu như Eren sử dụng sức mạnh của Titan sáng lập thì không chỉ có đảo Paradis nhưng là tổng thể thế giới sẽ ảnh hưởng nhấn ngập trong cuộc khải huyền lần này.Trên đấy là những thông tin tổng hợp từ mùa 4 của Series Attack On Titan. Chúng ta nghĩ ra sao về sự khiếu nại khải huyền trên hòn đảo Paradis, cùng chia sẻ quan điểm nhé!