Cộng thêm cả bài viết này là tại SD có đủ bộ bí quyết làm bánh bông lan trứng muối: bởi lò nướng, bởi nồi cơm trắng điện, bằng nồi hấp và bằng lò vi sóng nhé ;)

Về giải pháp làm bánh bông lan trứng muối bởi lò nướng xuất xắc nồi cơm điện thì các bạn có thể xem lại bài xích cũ ở ĐÂY. Phương pháp đó mình sử dụng cốt bánh bông lan cơ bạn dạng làm cùng với nồi nướng giỏi nồi cơm điện, kèm thêm những loại nhân. Còn trong bài bác này thì mình trình làng một phương pháp khác theo xì-tai “nhanh – gọn – dễ dàng – đối kháng giản”, có thể nướng, hấp hoặc vi sóng. Cách làm này đặc biệt quan trọng dành khuyến mãi cho chúng ta mới học làm cho bánh, chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc cho chúng ta nào chỉ cần làm cùng với số lượng nhỏ dại và không muốn bày bừa vô số dụng vậy nha.

Bạn đang xem: Bánh bông lan trứng muối phô mai

Tuy không nướng bởi lò nhưng cả nhà yên trọng điểm là cách làm này cho bánh vô cùng rất ổn. Bánh nướng vào lò vi sóng thì không khác gì đối với bánh nướng vào lò cả. Bánh hấp thì bao gồm màu khá nhạt với khi hấp kết thúc sẽ hơi giữ mùi nặng trứng một chút. Nhưng sau khoản thời gian để nguội thì nạp năng lượng sẽ giống như bánh vào lò nướng.

Bánh lần này mình không sử dụng sốt mayonnaise nhìn trong suốt như mỗi lúc mà thử công thức sốt phô-mai theo yêu cầu của những bạn. Món sốt này cũng ổn định lắm, hương thơm vị cực kỳ thơm ngon và không bị quá ngậy béo. Ưu điểm nữa là có thể để tủ rét qua ngày mà không xẩy ra chảy nước xuất xắc gì cả. Túm lại là ưng :)

Mình sẽ đăng video clip hướng dẫn giải pháp làm bánh lên kênh You
Tube của Savoury Days rồi. Nếu không xem được trên blog, các bạn có thể xem trực tiếp trong link này nhé. Video gồm phụ đề giờ đồng hồ Anh cùng tiếng Việt, và gồm chế độ phiên bản đẹp HD. Hướng dẫn giải pháp chỉnh HD và nhảy phụ đề mình để ở cuối bài viết.


Cách có tác dụng bánh bông lan trứng muối

Nguyên liệu (8 – 10 cupcake kích thước vừa, tuỳ form size khuôn)

A. Phần nóng phô-mai

1 lòng đỏ trứng (18 – trăng tròn gram) – ánh sáng phòng 20 gram mặt đường (1.5 Tbsp caster sugar) (nên dùng loại hạt mịn hoặc xay nhỏ dại hạt đường trước khi dùng)10 gram tinh bột ngô (1 Tbsp corn starch)120 ml sữa tươi không con đường -(1/2 cup milk) (quay vào lò vi sóng hoặc đun đến sữa hơi ấm chút xíu tuy nhiên không nóng)3 viên phô-mai bò cười (50 gram)10 gram bơ nhạt ( có thể dùng bơ thực trang bị nhưng sử dụng bơ động vật sẽ mang lại mùi vị vừa thơm vừa ngon hơn) (2 tsp unsalted butter)1/2 thìa cà phê (tsp) tinh chiết va-ni (không bắt buộc)1/8 thìa cà phê muối (không bắt buộc)

B. Phần cốt bánh

60 gram bơ nhạt ( có thể sử dụng bơ thực trang bị nhưng cần sử dụng bơ động vật sẽ đến mùi vị thơm và ngon hơn) (4-1/2 Tbsp unsalted butter) 100 ml sữa tươi ko đường (1/3 cup plus 4 tsp)140 gram bột mì nhiều chức năng (1 cup plus 1 Tbsp all purpose flour) 1 thìa coffe (tsp) bột nở/ baking powder (4 gram) – không thay bằng baking soda/ muối bột nở được70 gram mặt đường (nên dùng các loại hạt mịn hoặc xay nhỏ tuổi hạt đường trước khi dùng) – (1/3 cup caster sugar)1 trứng gà (60 gram/ trái tính cả vỏ – ánh sáng phòng)1/2 thìa cafe (tsp) triết xuất va-ni (không bắt buộc) – nếu như hấp bánh thì nên cần dùng vani để át giảm mùi trứng

C. Nhân mặn

8 – 10 lòng đỏ trứng muốiruốc giết mổ (chà bông)xúc xích, lạp xưởng, ngấn mỡ hành, rau mùi… tuỳ thích

(*) Ghi chú: Lòng đỏ trứng muối bột đã được gia công chín. Các bạn cũng có thể tham khảo bí quyết làm trong đoạn clip tại bài viết bí quyết làm bánh bông lan trứng muối cũ. Thay vày nướng trứng thì hấp trứng chín. Không quay trong lò vi sóng vày trứng dễ dẫn đến nổ.  

Cách làm

A. Phần nóng phô-mai

1. Đánh lòng đỏ trứng với mặt đường tới lúc bông mịn, thay đổi màu sắc vàng nhạt. Rây bột ngô, trộn đều.

2. đàng hoàng đổ sữa nóng vào trộn các cùng hỗn hợp trứng, vừa đổ vừa quấy những tay.


3. Nấu các thành phần hỗn hợp ở lửa vừa – to. Quấy liên tục trong khi nấu để tránh trứng bị lắng xuống đáy với chín, tạo nên lợn cợn. Khi tất cả hổn hợp chuyển sệt thì bắc khỏi bếp và quấy bạo phổi tay để các thành phần hỗn hợp mịn mượt. Nếm thử, nếu tất cả hổn hợp còn vị bột cơ mà đã đặc lại thì bỏ thêm ít sữa và bắc lên bếp, nấu nướng tiếp ở lửa nhỏ.

Lưu ý không đun ngơi nghỉ lửa quá to vày dễ làm tất cả hổn hợp bị lợn cợn. Bắc thoát khỏi bếp khi tất cả hổn hợp vừa bước đầu đặc, không đợi quá lâu sẽ làm cho sốt bị quá đặc.

4. đến pho-mát, bơ, vani vào khi hỗn hợp còn vẫn nóng, quấy nhanh tay mang đến bơ cùng pho-mát tan hết. Nếu muốn sốt tất cả chút vị mặn thì các bạn có thể cho thêm chút muối bột (mình bao gồm dùng muối vị thấy có ít vị mặn ngon hơn).

Nếu không có phô-mai trườn cười, các bạn có thể thay bởi cream cheese. Một trong những công thức sử dụng Cheddar hoặc Mozzarella, mình nghĩ có thể thay bằng lượng tương tự nhưng hương thơm pho-mát sẽ tương đối đậm với sốt cũng dẻo bám hơn khi dùng phô-mai trườn cười.

5. Đổ sốt ra bát, sử dụng nilon quấn thực phẩm bít mặt sốt (đặt nilon áp gần cạnh mặt sốt) để phần mặt sốt không trở nên khô và chế tác váng. Để nguội ở ánh sáng phòng.

B. Làm cho phần bánh

1. đến bơ và sữa vào âu. Chưng giải pháp thuỷ hoặc tảo vi sóng khoảng chừng 1 phút để bơ chảy chảy. Quấy đều xong để nguội bớt.

2. Bỏ vô 1 chén bát phần vật liệu khô tất cả bột mì, bột nở, đường, quấy đều.

3. Khi bơ sữa đã nguội bớt, mang đến trứng cùng vani vào, quấy đều.

4. Rây tất cả hổn hợp bột thô vào âu đựng bơ sữa trứng. Trộn cấp tốc tay. Chỉ trộn cho tới khi nguyên vật liệu khô toàn diện hoà quyện với nguyên vật liệu ướt và không thấy bột mì thô trong âu nữa. Không cố gắng trộn cho tới khi các thành phần hỗn hợp mịn mượt vị sẽ làm cho bánh bị dai, chai cứng với nở kém.

Ngay sau thời điểm trộn xong thì có bột đi hấp hoặc nướng luôn, ko được để lâu.

5. Hấp hoặc vi sóng bánh như sau:

* Hấp bánh:

– Chia hỗn hợp vào khuôn tất cả lót giấy nến (không phải khuôn cupcake siêng dụng, hoàn toàn có thể dùng bát, cốc nhỏ, dẫu vậy đồ sắt kẽm kim loại thì giỏi hơn là sứ bởi dẫn nhiệt xuất sắc hơn). Chỉ đổ 2/3 khuôn vì bánh còn nở thêm lúc hấp. Đun nước và làm nóng xửng hấp.

– khi nước sôi, xửng hấp lạnh thì để bánh vào xửng. đậy khăn lên miệng xửng, bịt nắp. Để lửa vừa – to, làm sao để nước sôi bạo gan trong nồi. Hấp bánh trong 15 – 20 phút. Trong khoảng 10 – 13 phút đầu ko được mở nắp bởi sẽ làm bánh xẹp. Sau khoảng tầm 15- 17 phút hoàn toàn có thể mở ra kiểm tra, giả dụ bánh nở phồng, phương diện bánh khô ráo, ấn lên thấy mau chóng phồng trở lại/ bọn hồi tốt là bánh sẽ đạt.

– Để bánh trong khuôn khoảng tầm 2 – 3 phút rồi kéo ra và nhằm nguội hoàn toàn trên rack.

* Nướng trong lò vi sóng

– Chia hỗn hợp bột bánh vào ramekin hoặc cốc sứ. Quay sinh sống 1200 W trong một – 2 phút tuỳ độ to của ly (cốc 250 ml thì mất khoảng 2 phút). đem bánh ra lúc mặt bánh vừa đủ khô ráo, ấn lên thấy đàn hồi tốt và bánh chưa tách khỏi thành khuôn.

* Nướng bởi lò nướng:

– Bánh này rất có thể nướng trong khuôn cupcake/ muffin, nhiệt độ 165 – 170 độ C trong 25 – 35 phút tuỳ vào độ mập của khuôn. Lúc mặt bánh vàng, ấn nhẹ lên thấy dấu lõm lập tức phồng quay lại thì mang bánh ra ngoài.

Xem thêm: Mua bán, thanh lý máy ảnh canon 50d giá bao nhiêu, canon 50d hàng cũ

7. Giả dụ chưa cần sử dụng ngay, tất cả thể bảo vệ bánh trong vỏ hộp kín, để tủ lạnh lẽo và dùng trong 2 ngày. Vào trường đúng theo này, đề nghị để bánh riêng, phần nhân riêng. Trước khi dùng thì mang đến bánh vào lò vi sóng (đậy kín để bánh không biến thành khô), quay 20 – 30 giây mang lại bánh mềm quay trở về rồi mới xếp những phần nhân mặn lên trên.

Chúc chúng ta thành công! :)

————–

CÁCH BẬT PHỤ ĐỀ TIẾNG VIỆT CỦA VIDEO

Nếu xem clip trên trang bị tính, tại blog hoặc Youtube:

Nhìn vào góc dưới mặt phải màn hình video, các bạn sẽ thấy tất cả 4 nút nhấn nhỏ. Phím CC là nút đầu tiên, ấn vào đó sẽ kích hoạt được phụ đề. Ví như phụ đề chỉ ra là tiếng Anh thì chúng ta bấm nút hình bánh xe răng cưa ở ở bên cạnh nút CC, chọn Subtitles/ CC -> Vietnamese (tiếng Việt). Kế bên ra, nhớ chọn chất lượng 720p HD (cũng bởi cách nhấn vào nút bánh xe) để xem video clip rõ nét và đẹp nhất nhé

*

Nếu xem trên điện thoại cảm ứng thông minh di động:

– Xem tại blog: gõ lên màn hình hiển thị để chỉ ra thanh kiểm soát và điều chỉnh bật, tua tiến lùi. Chú ý vào góc dưới mặt phải, có nút thu nhỏ màn hình (hai mũi tên quay vào nhau) và một nút nhỏ dại giống size gõ thoại. Ấn vào nút này và lựa chọn Vietnamese là xem được phụ đề.

– Xem trên Youtube: nhìn lên góc bên trên bên đề nghị của video, ấn vào nút có bố dấu chấm xếp thành mặt hàng dọc, chọn nút ở ở trung tâm (nằm thân “quality” cùng “report”). Lúc nút này “On” thì lựa chọn Vietnamese. Để lựa chọn HD thì ấn vào nút chất lượng -> 720p

Bạn đã sẵn sàng làm nên thành phẩm vạn người mê với 3 cách có tác dụng xốt bánh bông lan trứng muối tiếp sau đây chưa? bí mật làm các loại xốt này chắc chắn rằng sẽ khiến bạn bất thần và “nghiện” ngay lập tức từ lần nếm thử đầu tiên. Thuộc Dạy có tác dụng Bánh Á Âu (DLBAAu) vào bếp và trổ tài khéo léo ngay nhé!

*

Bánh bông lan trứng muối luôn luôn phải có phần xốt để có hương vị trả hảo

Xốt dầu trứng vừa ngọt vừa mặn đậm đà, xốt phô mai béo ngậy quánh trưng, xốt bơ quy tụ đủ vị chua, mặn, ngọt cực kì kích đam mê vị giác. Nếu bạn là một tín thứ của bánh bông lan trứng muối thì 3 loại xốt nói trên sẽ khiến cho bạn khôn cùng lòng khi trùm lên bánh. Hãy đuc rút ngay hướng dẫn làm xốt bánh bông lan dễ dàng mà ngon thôi nào!


Nghiệp Vụ phòng bếp Bánh Quốc Tế
Tìm phát âm Ngay
Bánh Âu Cơ Bản
Tìm phát âm Ngay
Bánh Âu Nâng Cao
Tìm phát âm Ngay
Khóa Học làm Bánh Nhật
Tìm phát âm Ngay
Khóa Học nhiệm vụ Bánh Kem
Tìm đọc Ngay

Mục Lục

Cách làm xốt dầu trứng
Cách làm cho xốt bơ trứng bánh bông lan
Cách làm cho xốt phô mai bao phủ bánh bông lan trứng muối

Cách làm xốt dầu trứng

Nguyên liệu có tác dụng xốt dầu trứng


2 lòng đỏ trứng gà30 gram đường trắng140 gram dầu ăn7 gram nước cốt chanh tươi1/8 thìa cafe muối

Hướng dẫn có tác dụng xốt dầu trứng đến bánh bông lan trứng muối

Trong một đánh sạch, lần lượt mang lại lòng đỏ trứng, mặt đường và muối hạt vào tấn công lên thật những tay. Chúng ta có thể dùng máy đánh trứng để hỗn hợp đều hơn.

Khi thấy các thành phần hỗn hợp bông mịn, trào dâng mùi thơm nhẹ và không thể tanh mùi trứng nữa thì ngừng lại, thư thả thêm dầu ăn vào, khuấy đều.

*

Đánh lòng đỏ trứng với mặt đường và muối hạt

Thêm nước cốt chanh vào tất cả hổn hợp lòng đỏ trứng, liên tiếp khuấy để các vật liệu hòa quấn vào nhau thành một hỗn hợp đồng nhất, tương đối sệt lại.

Cho tất cả hổn hợp vào bao tam giác và áp dụng với bánh bông lan là dứt công thức làm cho xốt dầu trứng.

Yêu mong thành phẩm

Xốt phải bao gồm vị ngọt vừa, hơi bự nhưng ko ngấy. Xốt dầu trứng nếu được bảo quản tốt hoàn toàn có thể sử dụng tối đa trong 24 giờ.

*

Xốt dầu trứng bắt mắt (Ảnh: Internet)

Lưu ý khi làm cho xốt dầu trứng


Chỉ mang lại từng chút dầu ăn vào trong 1 cách từ bỏ từ với đánh đến lúc dầu tan trọn vẹn mới đổ thêm dầu vào. Các bạn cần cẩn thận để tránh rơi vào tình thế tình trạng hỗn hợp bị tách dầu.Không bảo quản xốt trong tủ giá vì ánh nắng mặt trời thấp sẽ làm xốt nhanh hỏng.Càng thêm dầu lấn vào thì xốt sẽ càng đặc lại nên bạn cần quan giáp để thành phẩm gồm độ sệt như ý.

Cách làm xốt bơ trứng bánh bông lan

Nguyên liệu làm cho xốt bơ


2 lòng đỏ trứng30 gram đường70 gram bơ lạt vẫn đun chảy chảy70 gram dầu ăn1/8 thìa cà phê muối1/3 trái chanh nước cốt chanh

Cách có tác dụng xốt bánh bông lan từ bơ

Lần lượt cho lòng đỏ trứng, nước cốt chanh, muối hạt và đường vào âu, đánh đều lên để các nguyên vật liệu hòa quyện vào nhau.

*

Cho con đường vào vào âu cùng rất lòng đỏ trứng

Sau đó, lỏng lẻo vừa thêm dầu ăn vào hỗn hòa hợp vừa khuấy đa số rồi mang lại bơ vào đánh lên tới mức khi tan trả toàn. Lúc này hỗn phù hợp sẽ trở nên xốt bơ giành cho bánh bông lan cực kì hấp dẫn.

Yêu ước thành phẩm

Xốt bơ sau khoản thời gian làm hoàn thành có vị khủng béo ngon miệng, hội tụ tương đối đầy đủ các vị chua, mặn, ngọt hòa quyện vào nhau hết sức tuyệt vời.

*

 Xốt bơ trứng khủng thơm (Ảnh: Internet)

Cách làm cho xốt phô mai che bánh bông lan trứng muối

Nguyên liệu làm cho xốt phô mai


1 lòng đỏ trứng10 gram bột bắp20 gram đường trắng150ml sữa tươi ko đường3 viên tam giác phô mai bé bò cười10 gram bơ nhạt1/2 thìa cafe muối ăn1/2 thìa cà phê tinh chất vani

Hướng dẫn làm cho xốt phô mai mang đến bánh bông lan

Đun ấm sữa rồi tiến công lòng đỏ trứng với đường mang đến khi các thành phần hỗn hợp chuyển quý phái màu đá quý nhạt thì ngừng lại.

Rây bột bắp vào hỗn hợp lòng đỏ trứng, dùng phới lồng đánh phần đa lên. Tiếp theo, đổ thêm sữa vào hỗn hợp, khuấy mọi tay.

*

Đổ sữa vào nồi để đun ấm

Bắc nồi lên bếp, đổ các thành phần hỗn hợp trứng vào đun trên lửa béo đến khi thấy khói bốc lên. Lưu ý: bắt buộc khuấy thường xuyên để láo lếu hợp không xẩy ra cháy khét.

Đợi đến xốt phô mai đặc lại suôn sẻ rồi tắt bếp, bỏ thêm 3 viên phô mai, bơ, muối cùng vani vào trong nồi khi các thành phần hỗn hợp còn nóng, liên tiếp khuấy nhằm các vật liệu hoà quyện vào nhau thành một hỗn hợp đồng nhất, trơn mịn là kết thúc công thức làm cho xốt phô mai mang lại bánh bông lan.

Yêu mong thành phẩm

Xốt phô mai sau khi làm dứt phải tất cả độ quánh vừa phải, không được vượt lỏng hoặc vượt đặc. Xốt thơm và có vị khủng đặc trưng, góp bánh bông lan trở buộc phải thơm ngon và hấp dẫn đến mức chẳng thể chối từ.

*

Xốt phô mai (Ảnh: Internet)

Lưu ý khi làm cho xốt phô mai


Đun tất cả hổn hợp trên lửa nhỏ, khuấy đa số tay, không nên để lửa quá lớn.Không buộc phải bỏ qua công đoạn rây bột bắp vày khi rây bột đã mịn màng, giúp thành phẩm không biến thành vón cục.Bạn hoàn toàn có thể gia giảm các loại nguyên liệu tùy vào khẩu vị của mình.

Hy vọng bài viết tổng hợp bí quyết làm xốt bánh bông lan trứng muối sinh hoạt trên để giúp bạn có thêm tuyệt chiêu để chinh phục những thực khách khó tính nhất hoặc ăn điểm trong mắt người thương. Chúc các bạn thành công và giành được những món xốt thơm ngon hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhé!


☆☆☆☆☆

Điểm: 4.11 (28 bình chọn)


Cảm ơn vẫn bình chọn!


« BÀI VIẾT TRƯỚC

"Tokbokki là gì? xét nghiệm phá bắt đầu món Tokbokki nổi tiếng"

BÀI VIẾT TIẾP THEO »

"Thực dưỡng là gì? search hiểu phương thức thực chăm sóc Ohsawa"


*

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN


Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền tuy nhiên mọi tín đồ thích call là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm cho bánh cùng đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp hồ nước Chí Minh. Cùng với niềm mê mệt là du ngoạn và làm cho bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành phòng bếp bánh, tiếp tục được đều nhà hàng, khách sạn to như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm vậy vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại tại, cô là hiệp tác viên chủ yếu chuyên cung cấp nội dụng cho hocvienthanhnien.edu.vn - một ngôi trường dạy có tác dụng bánh siêng nghiệp. Thanh Tuyền cung ứng cho website mọi nội dung, công thức làm bánh mới mẻ và hấp dẫn chúng ta có thể cảm nhận thấy sự tận tâm của cô nàng này giành riêng cho những bí quyết mà cô ấy chế tạo ra.


Theo dõi những bài viết của BAKER THANH TUYỀN qua các kênh:

Ý con kiến của bạn


Nhấp chuột vào đây để diệt trả lời.
*
Đào tạo ra làm bánh
*
BẾP TRƯỞ
NG BẾP BÁNH
*
BẾP BÁNH QUỐC TẾ
*
BÁNH ÂU CƠ BẢN
*
BÁNH ÂU NÂNG CAO
*
QUẢN LÝ BẾP BÁNH
*
BÁNH KEM
*
BÁNH NHẬT
*
BÁNH ĐÀI LOAN
*
LÀM BÁNH HIỆN ĐẠI
*
BÁNH VIỆT
*
LÀM BÁNH NGẮN HẠN
*
CHUYÊN ĐỀ LÀM BÁNH
VIDEO DẠY LÀM BÁNH
*
*
*
*

Đăng ký hỗ trợ tư vấn miễn phí!


Nhập chúng ta tên của người tiêu dùng *
Nhập số điện thoại cảm ứng *
Chọn chuyên ngành học *Chọn siêng ngành học *Bếp Bánh
Chuyên Đề bếp Bánh
Chọn khóa huấn luyện *Chọn khóa huấn luyện *
Chọn thời gian tư vấn
Chọn thời gian tư vấn07h00 - 09h3009h30 - 11h0011h00 - 13h3013h30 - 17h0017h00 - 20h00
Nhập thư điện tử của bạn
Chọn tỉnh thành của doanh nghiệp *Chọn tỉnh giấc thành của doanh nghiệp *TP Hà Nội
TP hồ nước Chí Minh
TP nên Thơ
TP Đà Nẵng
An Giang
Bạc Liêu
Bắc Kạn
Bắc Giang
Bắc Ninh
Bà Rịa - Vũng Tàu
Bến Tre
Bình Dương
Bình Thuận
Bình Định
Bình Phước
Cà Mau
Cao Bằng
Đắk Lắk
Đắk Nông
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Hà Tĩnh
TP Hải Phòng
Hải Dương
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lào Cai
Lạng Sơn
Lai Châu
Lâm Đồng
Long An
Nam Định
Nghệ An
Ninh Bình
Ninh Thuận
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Bình
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Trà Vinh
Tiền Giang
Tuyên Quang
Thái Nguyên
Thái Bình
Thanh Hóa
Thừa Thiên - HuếVĩnh Phúc
Vĩnh Long
Yên Bái
HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU

Hệ Thống đưa ra Nhánh


HỒ CHÍ MINH
HÀ NỘI
100 Khúc quá Dụ, p. Dịch Vọng, Q. Mong Giấy, TP. Hà NộiTel: 1800 6148
ĐÀ NẴNG
304 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê Tel: (0236) 3739 988195-197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Khuê Trung, Q. Cẩm LệTel: 1800 6148
ĐỒNG NAI
O13 - O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa Tel: 1800 6148
BÌNH DƯƠNG
153 Ngô Gia Tự, p Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một Tel: 027 4388 6148
BUÔN MA THUỘT
55 trằn Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk LắkTel: 1800 6148
KHÁNH HÒA
49 - 51, Đường Thích Quảng Đức, Khu city VCN Phước Hải, phường Phước Hải, TP. Nha TrangTel: 1800 6148
CẦN THƠ
57 Nguyễn Việt Hồng, phường An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Phải ThơTel: (0292) 383 6868
RẠCH GIÁ
L09-01 nai lưng Quang Khải, phường An Hòa, TP. Rạch Giá, Kiên GiangTel: (0297) 378 9696
PHAN THIẾT
78 tự Văn Tư, p Phú Trinh, thành phố Phan Thiết, tỉnh giấc Bình ThuậnTel: 1800 6148
THÔNG TIN
Thời gian hoạt động: thứ hai - lắp thêm 7 (08h00 - 20h00) nhà nhật (08h00 - 17h00)
LIÊN KẾT
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI):
1800 6148
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Home
Đăng ký
Miễn Phí
Zalo
Chat
*

1800 6148


1800 6148
Tìm kiếm:
Giới Thiệu
Đào tạo
Khai Giảng
Công Thức
Tin tức

Bạn ước ao hiểu rộng về những khóa học tại hướng Nghiệp Á Âu?

HNAAu chiêu sinh những chương trình - cung cấp độ, phong phú và đa dạng ngành nghề, đáp ứng mọi nhu cầu: có tác dụng nghề chăm nghiệp, kinh doanh, học tập theo sở thích cá nhân…

Hãy để lại thông tin và nhận hỗ trợ tư vấn miễn phí:


Bạn vồ cập tới ngành nào?

Nấu Ăn làm cho Bánh điều chế

Bấm chọn yêu cầu học của bạn:

Kinh Doanh Đi Làm sở thích
Chọn thời gian tư vấn08h - 12h13h - 17h17h - 20h
GỬIĐang gửi...
*

Đăng nhập

Tên tài khoản hoặc showroom email*