Máy rửa xe cao áp ô tô sở hữu những điểm mạnh vượt trội vì mức công suất và áp lực nặng nề lớn. 90% tiệm cọ xe xe hơi đang áp dụng máy rửa xe cao áp. Điện sản phẩm Lucky hỗ trợ đầy đủ và phong phú các chủng loại máy xịt rửa xe cao áp với mức ngân sách hợp lý nhất.

Bạn đang xem: Bán máy rửa xe áp lực cao

*
Máy xịt rửa xe cao áp – lắp thêm rửa xe cộ ô tô, đánh rửa công nghiệp chuyên nghiệp hóa

Máy cọ xe cao áp cho xe hơi và những tin tức tổng quan

Vậy máy rửa xe cao thế là gì? Những mẫu máy cọ xe áp lực đè nén cao hiện thời có các đặc điểm chung gì?

Máy rửa xe cao áp là gì?

Máy rửa xe cao áp hiện nay còn có rất nhiều tên gọi khác biệt là lắp thêm xịt cọ xe cao áp, cọ xe áp lực cao, máy xịt rửa xe áp lực nặng nề cao, lắp thêm phun nước áp lực nặng nề cao rửa xe.

Đây được coi là dòng máy vận động với mức năng suất động cơ mập từ 3k
W trở lên trên và áp lực xịt rửa về tối thiểu từ 100 bar (tương đương với mức áp lực tác động lên 1 đơn vị chức năng diện tích mặt phẳng cần xịt rửa là 100 kg), cho tác dụng xịt rửa về tối ưu.

So sánh trang bị rửa cao thế và thứ rửa xe dây đai 

Phân loại máy cọ xe cao áp

Máy xịt cọ xe cao áp bây chừ được phân tạo thành hai dòng cơ bạn dạng gồm 1 pha cùng 3 pha.

Máy xịt rửa xe cao áp 1 pha

Máy xịt rửa xe cao thế 1 pha thực hiện điện gia dụng 220V/50Hz, rất dễ dàng cho việc kết nối và sử dụng.

Thông thường, năng suất động cơ của những dòng máy bơm cao thế rửa xe cộ 1 trộn sẽ trong tầm từ 2.2k
W – 4k
W và áp lực nặng nề phun xịt xê dịch từ 100-180bar.

*
Máy cọ xe Lutian 1750PSI
*
Máy cọ xe Lucky 2200PSI

Máy cọ xe cao thế 1 pha tương thích sử dụng tại đông đảo nơi không tồn tại nguồn năng lượng điện 3 trộn và gia tốc – áp lực đè nén phun vừa đủ hay vệ sinh trên quy mô nhỏ tuổi như tiệm cọ xe ô tô quy mô từ 10-40 xe/ngày, trang trại, nhà máy, quần thể công nghiệp bài bản vừa cùng nhỏ,…

Máy cọ xe cao thế 3 pha

Máy rửa xe áp lực nặng nề cao 3 trộn có năng suất động cơ phệ từ 4 k
W-7.5 k
W, nguồn điện áp 3 trộn 380V/50Hz.

Máy chuyển động với mức năng suất lớn vì vậy mà áp lực thao tác làm việc 180 bar – 220bar có chức năng đánh bật những mảng còn trên mọi mặt phẳng xịt: rửa tàu thuyền, tiệm cọ ô tô chuyên nghiệp 40 – 80 xe/ngày, phun rửa đơn vị máy, quần thể công nghiệp bài bản lớn,…

*
Máy cọ xe Lucky 3200PSI
*
Máy rửa xe Lutian 3600PSI Để thực hiện được sản phẩm xịt rửa xe cao áp 3 pha, bạn phải đăng kí giấy phép thực hiện điện công nghiệp bởi vậy, chi tiêu đầu tư thuở đầu sẽ cao hơn nữa nhưng xét về thọ dài, sản phẩm công nghệ xịt rửa xe cao áp 3 trộn sẽ với lại công dụng kinh tế cao hơn.

Ứng dụng của máy rửa xe pháo cao áp 

Máy xịt rửa xe cao áp được sử dụng thoáng rộng trong tiệm rửa, garage ô tô chuyên nghiệp, trong các hoạt động xịt cọ công nghiệp hay vệ sinh chuồng trại, xịt tưới quy mô lớn.

Trong công nghiệp: dọn dẹp và sắp xếp dây chuyền sản xuất, thử áp đường ống, bắn phá bê tông, dọn dẹp máy trộn bê tông, giàn giáo, fe thép, xịt cọ xe tải, xe cộ ben hạng nặng.Trong nông nghiệp, lắp thêm rửa xe cao áp được sử dụng vào câu hỏi phun tưới cho các cây công nghiệp như cây dừa, cây cao su, cây hồ nước tiêu tại những đồn điền, nông trại lớn.
*
Ứng dụng thực tết đồ vật rửa cao áp

Cập nhật bảng giá máy rửa xe cao áp thiết yếu hãng 

Tùy trực thuộc vào chữ tín – thiết kế, cấu tạo, khả năng làm việc – những thương hiệu, dòng công suất có mức ngân sách khác nhau. Ví dụ bảng giá trang bị rửa xe cao áp ô tô các uy tín uy tín được cập nhật dưới đây.

Bảng giá sản phẩm công nghệ phun cọ xe cao thế Lucky

Model Giá sản phẩm rửa xe cao thế Lucky 
Máy cọ xe 1750PSI Lucky 12 triệu – 13 triệu
Máy cọ xe 2200PSI Lucky 13,5 triệu – 14 triệu 
Máy cọ xe 2600PSI Lucky 13.8 triệu – 14 triệu 
Máy rửa xe 3200PSI Lucky 15.8 triệu – 16 triệu 
Máy rửa xe 3600PSI Lucky 17 triệu – 17,5 triệu 

Bảng giá lắp thêm rửa xe cao thế Camry

Model Giá trang bị rửa xe cao thế Camry 
Máy cọ xe 2200PSI Camry 11 triệu – 11,5 triệu 
Máy cọ xe 3200PSI Camry 15 triệu – 15,5 triệu 
Máy cọ xe 3600PSI Camry 15,5 triệu – 16 triệu 

Bảng giá lắp thêm xịt cọ xe cao áp Jetman 

Model Giá lắp thêm rửa xe cao thế Jetman
Máy cọ xe 2.2kw – 1850PSI Jetman 11 triệu – 11,5 triệu
Máy rửa xe 3kw – 1850PSI Jetman 12,5 triệu – 13 triệu 
Máy cọ xe 4kw – 2200PSI Jetman 13,5 triệu – 14 triệu 
Máy cọ xe 5.5kw – 2800PSI Jetman 16 triệu – 16,5 triệu 
Máy rửa xe 7.5kw – 3600PSI Jetman 17 triệu – 17,5 triệu 

Đặc điểm chung của các dòng đồ vật rửa xe pháo cao áp

Các cái máy xịt rửa xe cao thế trên thị trường hiện giờ đều được coi là dòng máy cọ xe đầu liền có đầu bơm tạo áp lực nặng nề lớn và công suất vận động mạnh mẽ với động cơ dây đồng. 

Máy cọ xe cao áp được coi là dòng máy cọ xe đầu liền

Máy rửa xe đầu liền là dòng máy gồm đầu thứ rửa xe pháo được gắn thêm trực tiếp với mô tơ, tiến hành cơ chế truyền lực thẳng từ bộ động cơ tới các phần tử tay biên và trục khuỷu trong đầu bơm.

Xem thêm: Who is monkey d - the evolution of monkey d

*
Mặt đồng kiến thiết chắc chắn, năng lực chịu áp lực nặng nề cao
*
Thiết kế đầu tức thời tạo áp lực mạnh

Cùng đối chiếu các điểm sáng và hiệu suất thao tác của mẫu máy rửa xe cao áp đầu liền với máy cọ xe dây đai cao áp để có cái nhìn rõ nét hơn về dòng máy này.

Đặc điểmMáy rửa áp lực đè nén caoMáy rửa xe dây đai cao áp
Công suất hễ cơ4k
W
4k
W
Áp lực làm việc150-180 bar10-40 bar
Lưu lượng nước sử dụng14 – 16 lít/phút60-80 lít/phút
Thời gian rửa 6 – 8 phút15 – 20 phút
Thời gian khấu hao, độ bềnÍt lỗi vặt, tuổi thọ sản phẩm từ 5-7 năm nếu áp dụng và dọn dẹp máy đúng cáchKhấu hao từ 20-30%/ năm, giỏi hỏng vặt

Máy cọ xe cao áp tất cả đầu bơm tạo áp lực cao

Máy rửa áp lực cao sử dụng đầu bơm cùng với 3 piston, kết hợp với động cơ ngay tức khắc trục truyền lực trực tiếp cho trục khuỷu với piston vận động tạo áp, vì thế mà áp lực làm việc tạo ra từ đầu bơm hết sức lớn, trường đoản cú 100 bar trở lên.

Đầu bơm sản phẩm rửa xe cao thế còn được trang bị đồng hồ đo áp lực và các chỉnh áp giúp fan dùng dễ dãi theo dõi mức mức lực có tác dụng việc của dòng sản phẩm và điều chỉnh cân xứng với nhu cầu sử dụng.

*
Đầu bơm làm từ chất liệu đồng chống ghỉ sét sét trong môi trường thiên nhiên nước

Máy cọ xe cao áp sử dụng động cơ dây đồng hiệu suất lớn

Các một số loại máy xịt cọ xe cao áp bây giờ đều áp dụng động cơ dây đồng 100%, năng suất động cơ mập từ 2.2 – 7.5k
W, tuỳ theo mức năng suất và áp lực thao tác sẽ có loại hộp động cơ 1 pha giỏi 3 pha.

Mức công suất động cơ lớn được cho phép máy rửa xe cao áp có khả năng vận hành bền bỉ và ổn định định, với thời gian xịt rửa nhanh lẹ chỉ khoảng chừng 6 phút/ xe. 

*
Mô tơ lõi đồng cho thời gian chịu đựng và khả năng hoạt động bền vững

Phụ kiện đi kèm máy rửa xe cao áp

Khi mua máy rửa xe áp lực cao, bạn sẽ được tặng kèm không thiếu thốn bộ phụ kiện đi kèm gồm súng xịt cao áp, béc phun, dây cao áp, dây dẫn nước, lọc rác.

Phụ kiệnĐặc điểm
Súng phun cao ápLõi súng được gia công từ thép, xây dựng với tay ráng chắc chắn, súng bao gồm chiều nhiều năm 1m
Dây phun áp lực đè nén caoChất liệu dây được làm từ loại dây 1 lõi thép, bên phía ngoài được tía vải chắc chắn chắn, áp lực đè nén tối đa là 280 bar, chiều lâu năm dây 15m
Dây hút nướcĐược làm từ vật liệu nhựa dẻo cao cấp, kháng gấp khúc, chiều lâu năm dây 2m
Lọc rácThường được gắn thêm trực tiếp cùng với đầu dây hút nước, có tính năng loại quăng quật rác thải, cặn bẩn, cung cấp cho đầu bơm mối cung cấp nước đủ sạch
Bộ gioăng sơ cuaĐược làm cho từ chất liệu cao su thiên nhiên chất liệu cao, trong trường hợp gioăng phớt bị hỏng, fan dùng rất có thể tự sửa chữa thay thế tại nhà bằng bộ gioăng dự phòng
Béc phun4 một số loại béc phun 0 độ, 15 độ, 25 độ, 40 độ cho độ với độ xòe và áp lực làm việc khác nhau, tương xứng với từng yêu cầu xịt rửa của fan dùng.
Núm thông hơi buồng dầuNúm thông dầu được thiết kế với có lỗ thông hơi giúp không khí lấn sân vào khoang dầu, tản nhiệt khi đầu bơm máy hoạt động

Máy rửa xe cao áp là loại máy cọ xe sử dụng áp lực đè nén nước phệ giúp thổi bay những vết bám bẩn một cách nhanh chóng có súng cọ và chế độ tự ngắt thuận lợi trong công việc.

Ứng dụng của máy cọ xe cao áp được dùng nhiều trong công nghiệp như xịt cọ xe sản phẩm công nghệ ô tô, dây chuyền sản xuất máy móc, phía bên trong và bên phía ngoài các xe sở hữu lớn. Ngoài ra máy rửa xe cao áp còn hoàn toàn có thể giúp quý khách hàng làm sạch nội thất, sân đơn vị , kho bãi một cách dễ dãi với chức nặng tự kiểm soát và điều chỉnh áp lực nước. Với giá cả thuộc phân khúc thị phần tầm trung, máy rửa xe cao áp hiện nay là sản phẩm được nhiều cơ sở tiệm cọ xe , đơn vị máy, ban ngành lựa chọn.

*

Ứng dụng với ưu điểm của máy rửa xe cao áp

– Xịt rửa xe ô tô, xe cộ máy, rửa xe xe hơi tải lớn, các loại thứ xúc công nghiệp…– thực hiện để dọn dẹp và sắp xếp dây chuyền trang bị móc.– Làm lau chùi và vệ sinh chuồng trại trong chăn nuôi– làm sạch nội thất, sân công ty , kho bãi– Máy rửa xe cao thế từ 1750PSI đến 3600PSI trở lên trên chuyên dùng cho tiệm rửa vận động mạnh mẽ, trung bình rất có thể xịt rửa khoảng chừng 40 cho 60 xe một ngày.– Thiết kế chắc chắn với cấu trúc mô tơ bằng dây đồng, piston sứ, xy lanh cùng đầu bơm bằng đồng … cho máy tất cả tuổi thọ cao, hoạt động êm ái.– sản phẩm rửa xe ô tô cao áp có vòi phun manh mẽ, sử dụng áp lực nặng nề nước rất khỏe giúp bạn bạn đánh bật mọi dấu bẩn, dù cho là những vị trí khó có thể cọ rửa tuyệt nhất như gầm xe, bánh xe pháo ô tô…tiết kiệm nước.– thực hiện máy cọ xe cao áp góp tiết kiệm thời gian rửa xe bởi vì những ưu thế nổi trội của vòi vĩnh xịt cùng cấu tạo– Máy rửa xe cao áp vận động ổn định, hoàn toàn có thể sử dụng liên tục trong một thời hạn dài nhưng mà vẫn đạt tác dụng cao trong công việc.– giá thành thuộc phân khúc thị phần những khoảng chung, không quá đắt, không thật rẻ. Nhưng vận động mạnh mẽ, giúp cho tất cả những người sở hữu thuận tiện hơn rất nhiều trong các bước vệ sinh chất bẩn bám dính trên bề thiết bị vật.– Các linh phụ kiện đều phân phối đúng tiêu chuẩn hiện nay, do vậy ta rất có thể dễ dàng tìm download thay thế


*

Máy rửa xe cao thế nhập khẩu thiết yếu hãng – Áp lực cao, ổn định định, hóa học lượng số 1 thị trường


Nguyên lý hoạt động vui chơi của máy cọ xe cao áp

1. đồ vật rửa xe cao áp hoạt động theo cơ chế tuần hoàn nước:

Trong cơ chế này khi sử dụng, bơm đang hồi quay lại đường nước vào trong những khi ta nhả cò súng do vậy máy có tác dụng tự đóng ngắt lúc bóp cò súng.

2. Máy rửa xe cao áp bao gồm van xả sức nóng + rơ le từ bỏ ngắt

– Được mở khi nhiệt độ của máy lên cao, tạo độ bền cho máy. Van đang xả ra một lượng nước bé dại để giảm nhiệt độ của sản phẩm bơm, van vẫn đóng lại sau đó.– Rơ le từ bỏ ngắt sẽ tự nảy khi điện chấp chới (đây là 1 trong số những tính năng thời thượng của cái máy rửa xe cao thế này )

Chú ý khi sử dụng máy rửa xe cao áp

Tất cả những máy rửa xe ta phải bảo đảm nguồn nước dồi dào, ổn định.

Cam Kết tự Điện trang bị Nhật Minh :

– lắp đặt tận tình, trả lời chu đáo chuyên nghiệp hóa cho quý khách hàng với kinh nghiệm tay nghề đội ngũ kỹ thuật trên 5 năm.

– đồ đạc nhập khẩu thiết yếu hãng đã được kiểm định từ xí nghiệp sản xuất

– Kho linh kiện thay rứa đầy đủ phong phú và đa dạng hàng ngàn sản phẩm

– Là hãng sản xuất máy rửa xe cao áp hàng đầu tại khu vực Miền Bắc

– bảo hành máy 12 mon miễn giá thành lỗi từ công ty sản xuất

– Miễn tầm giá vận gửi nội thành hà nội , hỗ trợ cước chuyển ngoài thành phố cho người sử dụng ngoại tỉnh


Showing 1–12 of 27 results

Thứ trường đoản cú theo cường độ phổ biến
Thứ từ bỏ theo điểm tấn công giá
Thứ từ bỏ theo thành phầm mới
Thứ tự theo giá: thấp mang đến cao
Thứ tự theo giá: cao xuống thấp